Download Dungeon and Evil

Download game Dungeon and Evil Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Dungeon and Evil Mobile cuốn người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay thông qua những màn vượt phụ bản, săn boss, nhặt đồ…đậm chất Diablo 2. Nhìn chung game đã mang tới cho người chơi trải nghiệm nhiều dungeons hóc búa với những trận solo Boss nghẹt thở đúng với những giá trị mà Diablo 2 đã từng mang tới cho người chơi trên PC.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Dungeon and Evil Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Dungeon and Evil Mobile BBOONG EO

Dungeon and Evil Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành BBOONG EO.

Dungeon and Evil Mobile cuốn người chơi vào những pha hành động chặt chém đã tay thông qua những màn vượt phụ bản, săn boss, nhặt đồ…đậm chất Diablo 2. Nhìn chung game đã mang tới cho người chơi trải nghiệm nhiều dungeons hóc búa với những trận solo Boss nghẹt thở đúng với những giá trị mà Diablo 2 đã từng mang tới cho người chơi trên PC.

Hệ thống điều khiển trong game mobile Dungeon and Evil cực kì dễ nắm bắt với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Thậm chí bạn còn có thể cài đặt trước auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm, kiếm đồ khi thoát game cũng được.

Tải game Dungeon and Evil Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Dungeon and Evil Mobile

Một trong những tính năng thú vị nữa của game Dungeon And Evil mobile chính là việc bạn có thể đi phụ bản dưới sự hỗ trợ của những người đồng hành do máy điều khiển. Những hiệp sĩ này sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng biệt và sẽ tự động dùng kỹ năng hỗ trợ bạn khi cần thiết.

IV. Download Dungeon and Evil Mobile cho Android, iOS

Tải game Dungeon and Evil Mobile trên chợ ứng dụng

Dungeon and Evil Mobile

Download Dungeon and Evil Mobile trên Google Play

– Link download Dungeon and Evil Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Dungeon and Evil Mobile trên App Store

– Link download game Dungeon and Evil Mobile trên App Store cho iOS: Dungeon and Evil .(Dungeon and Evil )

V. Tải Dungeon and Evil Mobile APK cho PC

– Link download dungeon-and-evil.apk Full chơi trên PC: Dungeon and Evil .

Xem thêm: Nạp Dungeon and Evil Mobile.