Download Dragon Raja

Dragon Raja

Download game Dragon Raja về điện thoại Android, iOS, APK – Dragon Raja xây dựng một thế giới mở rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá. Điểm nhấn của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại chuỗi hiệu ứng mãn nhãn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Dragon Raja cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Dragon Raja ARCHOSAUR GAMES

Dragon Raja là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ARCHOSAUR GAMES.

Dragon Raja xây dựng một thế giới mở rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá. Điểm nhấn của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại chuỗi hiệu ứng mãn nhãn.

Nhưng không chỉ có vậy, gameplay của Dragon Raja Mobile cũng hết sức đặc sắc. Game kể về cuộc chiến giữa Rồng, con người và Long Nhân với phép thuật kỳ ảo và công nghệ cao, trong một thế giới có thiết kế lai tạp giữa Trung Quốc, Nhật Bản và cả phương Tây.

Tải game Dragon Raja cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Dragon Raja

Và như những game nhập vai khác, người chơi Dragon Raja VN sẽ bắt đầu thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về kinh nghiệm và cải thiện sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 nhân vật với bộ kĩ năng riêng. Người chơi sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi được thưởng thức một hệ thống chiêu thức đa dạng. Đặc biệt với tính năng chuỗi combo và hiệu ứng mãn nhãn khiến mỗi một pha hành động trong trò chơi đều vô cùng hoành tráng.

IV. Download Dragon Raja cho Android, iOS

Tải game Dragon Raja trên chợ ứng dụng

Dragon Raja

Download Dragon Raja trên Google Play

– Link download Dragon Raja trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Dragon Raja trên App Store

– Link download game Dragon Raja trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Dragon Raja)

V. Tải Dragon Raja APK cho PC

– Link download dragon-raja.apk Full chơi trên PC: Dragon Raja.

Xem thêm: Nạp Dragon Raja.