Tìm code Dragon City cho thị trấn rồng của mình? Hãy vào đây!

Đã bao giờ quý anh chị tìm code Dragon City muốn hụt hơi nhưng không thấy gì chưa? Bài viết này ít nhất cũng sẽ trợ giúp quý anh chị kiếm thêm gem.

I. Dragon City là gì?

Dragon City được phát hành lần đầu trên Facebook vào tháng 5 năm 2012, sau đó sinh ra trên iOS và Android vào năm 2013. Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, bạn dạng PC dành cho Windows của trò chơi đã được phát hành.

Bạn dạng Facebook của trò chơi vẫn tồn tại cho tới tận ngày 2/2/2020 vừa qua mới bị đóng cửa, còn các bản Android, iOS, PC vẫn hoạt động. Do là một game trực tuyến nên code Dragon City được nhiều người chơi săn đón nhằm giúp cuộc chơi của họ dễ dãi hơn.

Dragon City theo chân người chơi tự nuôi rồng và thiết kế một thị trấn trên các hòn đảo nổi để bè đảng rồng của mình sinh sống. Vàng do rồng phát hành có thể được dùng để mua và tăng cấp các tòa nhà và môi trường sống của chúng.

Các trang trại đổi vàng lấy thực phẩm, thứ sẽ được dùng để thăng cấp cho những con rồng, giúp chúng tiến hóa, cải thiện sức mạnh nhiều ít tùy thuộc vào độ quý hiếm của rồng, đồng thời tăng sản lượng vàng. Việc lai tạo cho phép nhị con rồng trên màn chơi 4 sinh ra một con rồng lai.

Game có một bộ sưu tập hơn 1200 chú rồng nhiều chủng loại với nhiều đặc điểm riêng biệt để người chơi thỏa sức thu thập, nuôi dưỡng và gây giống chúng, làm phong phú bộ sưu tập của chính mình. Nhà phát triển đều đặn tung ra một vài loài rồng mới mỗi tuần thông qua các sự kiện hơn vậy.

Anh chị em thậm chí còn có thể làm đẹp cho rồng của mình với những bộ skin thích mắt. Nếu thích diễn biến quý anh chị có thể đoạt được 33 Chiến dịch Rồng huyền thoại, còn nếu muốn PvP thì game có công dụng so tài cùng những huấn luyện viên rồng khác trong quy trình PvP Arena. Đây là nơi quý anh chị sẽ nhận được một số chú rồng quý hiếm.

Thu thập đủ số tinh thể rồng để triệu hồi rồng từ trái đất ma thuật tại Tree Of Life khi – Nhập cuộc và thi công một Liên Minh hùng mạnh cùng những người chơi khác trong Dragon City, cùng nhau trao đổi item với họ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tóm lại, nếu quý anh chị mến mộ việc nuôi thú cưng, hứng thú với loài rồng thì hãy tới ngay với Dragon City. Gamer sẽ mở đầu công việc ấp trứng rồng tại hòn đảo nổi huyền diệu trên mây, nuôi dưỡng và trở thành người huấn luyện rồng thực thụ. Game còn thú vị hàng triệu người chơi vì thiết kế thích mắt với công dụng lai rồng hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Đàn rồng của quý anh chị có tổng cộng 15 nguyên tố khác biệt: Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, Kim Loại, Gió, Bóng Tối, Ánh Sáng, Ma Thuật, Huyền Thoại, Thuần Khiết, Chiến Binh và Cổ Đại. Các tiền tố này sẽ có quy luật sinh khắc với nhau chẳng khác gì Pokémon, chẳng hạn Đất khắc Điện và Bóng tối, Lửa khắc Lá và Băng, Nước khắc Lửa và Chiến Binh, Lá khắc Nước và Ánh Sáng,…

II. Gift-code Dragon City

Hệ thống tiền tệ của game khá phức tạp. Ngoài vàng, game cũng có tiền cash là Gem (Đá quý) nhưng quý anh chị sẽ nhận được khi nạp game tuy nhiên cũng có một số nhiệm vụ khác để thu thập Gem. Khi người chơi đã đạt tới màn chơi 27, Nhân loại cổ điển (Ancient World) sinh ra để người chơi có thể dùng vàng để đổi lấy các tinh thể ruby, sapphire, topaz, emerald, mã não, vàng. Các loại tiền mới này có thể được dùng để triệu hồi những con rồng cổ điển mạnh mẽ hơn.

Game cũng có Trạm chế tác được dùng để chế tác nhiều loại tiền. Bạch kim được tạo ra vì những con rồng cổ điển tương tự như cách những con rồng thông thường tạo ra vàng. Danh sách các code Dragon City? Rất tiếc phải nói với quý anh chị là chẳng có code Dragon City nào hết. Tuy nhiên chúng tôi lại có một loạt cách cho quý anh chị kiếm gem trong Dragon City nhưng không phải nạp game!

Chơi Deus Daily Bonus. Đây là một trò chơi nhỏ nhưng quý anh chị có thể chơi một lần mỗi 24 giờ. Các thẻ có giải thưởng được xáo trộn và quý anh chị chọn một thẻ để giành giải thưởng. Nếu may mắn thì quý anh chị sẽ nhận được một số gem.

Đăng nhập vào Dragon City hàng ngày. Anh chị em sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày khi đăng nhập vào Dragon City, có thể là vàng, thức ăn, gem. Hãy nhấn vào biểu tượng lịch ở bên trái để xem quý anh chị nhận được gì mỗi ngày đăng nhập và số ngày quý anh chị phải đăng nhập liên tiếp để kiếm được gem.

Nhận XP và lên cấp. Anh chị em có thể đạt được XP bằng cách thu thập thức ăn từ các trang trại thực phẩm, đặt môi trường sống và hoàn thành các mục tiêu. Mỗi khi quý anh chị đạt được màn chơi mới, quý anh chị sẽ nhận được 1 gem không lấy phí.

Mở khóa Tháp Jewelem ở cấp 12. Tháp của Jewelem được gắn với Đảo Lush (hòn đảo thứ nhị) ở bên phải đảo chính. Sau khi được mở khóa, Jewelem sẽ cung ứng cho quý anh chị một gem mỗi 24 giờ.

Mời bè bạn. Anh chị em có thể kiếm đá quý bằng cách mời bè bạn trên Facebook chơi. Họ sẽ cần phải chấp nhận lời mời của quý anh chị và chơi tới cấp 15.

Thành tựu các giải PvP. Để nhập cuộc PVP, hãy nhấn vào Battle ở góc dưới bên trái. Các phần thưởng càng lúc càng tăng, chẳng hạn sau khi thắng 2 trận League quý anh chị sẽ được 3 gem.

Hoàn thành các Offer. Các đòi hỏi khá nhiều chủng loại, từ thiết đặt một app nào đó hoặc xem một số video quảng cáo. Lượng gem được thưởng không nhiều tuy nhiên tích tiểu thành đại.

Kết nối tài khoản Facebook. Anh chị em có thể nhận được 10 gem không lấy phí bằng cách đăng nhập vào Dragon City bằng tài khoản Facebook của mình.

Kiếm và mở rương. Rương kiếm được bằng cách hoàn thành các sự kiện như cuộc chiến Liên minh và Đấu trường. Rương chứa các giải thưởng ngẫu nhiên có thể bao gồm 1 – 4 viên ngọc. Rương đồng trở lên luôn có ít nhất 1 viên ngọc.