Download Dragon Ball Strongers Warriors

Download game Game Dragon Ball Strongest Warriors về điện thoại Android, iOS, APK – Game Dragon Ball Strongest Warriors sẽ khởi đầu bằng việc đưa người chơi nhập vai nhân vật Songoku lúc còn bé, theo mô tuýp bám sát cốt truyện được thiết kế dưới dạng nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến một cách hợp lý, qua đó gặp gỡ thêm những nhân vật quen thuộc và chiêu mộ họ làm đồng hành. Đồng nghĩa với việc, người chơi sẽ được gặp lại những Krilin, Xên Bọ Hung, Quy Lão gia hay Vegeta…. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Game Dragon Ball Strongest Warriors cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Game Dragon Ball Strongest Warriors TENCENT GAMES

Game Dragon Ball Strongest Warriors là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành TENCENT GAMES.

Game Dragon Ball Strongest Warriors sẽ khởi đầu bằng việc đưa người chơi nhập vai nhân vật Songoku lúc còn bé, theo mô tuýp bám sát cốt truyện được thiết kế dưới dạng nhiệm vụ chính tuyến/phụ tuyến một cách hợp lý, qua đó gặp gỡ thêm những nhân vật quen thuộc và chiêu mộ họ làm đồng hành. Đồng nghĩa với việc, người chơi sẽ được gặp lại những Krilin, Xên Bọ Hung, Quy Lão gia hay Vegeta…

Về lối chơi Dragon Ball Strongest Warriors mobile tuân thủ theo định dạng của game nhập vai truyền thống, game thủ được thỏa thích chu du trong thế giới mở để đánh quái tăng cấp,  săn boss, làm nhiệm vụ để thu về các nguyên liệu nâng cấp nhân vật. Khi đã đủ cấp độ người chơi có thể tham gia vào những đấu trường PvP để so tài cùng những người chơi khác.

Tải game Game Dragon Ball Strongest Warriors cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Game Dragon Ball Strongest Warriors

Trong game này bạn còn được thỏa sức đo khả năng combo của mình cùng nhưng con trùm trong game và hầu hết các trận đánh được được lấy ý tưởng từ trong manga nên sẽ tạo ra những trải nghiệm cực kì mới mẻ cho cộng đồng người hâm mộ của cái tên 7 Viên ngọc rồng.

IV. Download Game Dragon Ball Strongest Warriors cho Android, iOS

Tải game Game Dragon Ball Strongest Warriors trên chợ ứng dụng

Game Dragon Ball Strongest Warriors

Download Game Dragon Ball Strongest Warriors trên Google Play

– Link download Game Dragon Ball Strongest Warriors trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Game Dragon Ball Strongest Warriors trên App Store

– Link download game Game Dragon Ball Strongest Warriors trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Game Dragon Ball Strongest Warriors)

V. Tải Game Dragon Ball Strongest Warriors APK cho PC

– Link download dragon-ball-strongers-warriors.apk Full chơi trên PC: Game Dragon Ball Strongest Warriors.

Xem thêm: Game Dragon Ball Strongest Warriors.