Đông Tà Tây Độc 2

Tải game Đông Tà Tây Độc 2 mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Đến với trò chơi này các bạn sẽ được trải nghiệm 1 siêu phẩm game mobile Kim Dung được khắc họa vô cùng rõ nét và điểm nhấn nhiều điều mới lạ đang đợi các sư huynh khám phá. Phiên bản Đặc Biệt Nâng cấp siêu hạng dành riêng cho thị trường việt nam – Tạo Hình Siêu Mới – Skill Siêu Chất – Chiến Thuật Siêu Đỉnh – Tính Năng Mới Lạ – Đồ Họa Lôi Cuốn Chuẩn Chất Kim Dung – Hệ Thống Tướng Đa Dạng Nói Không Tướng Phế. Còn chờ gì mà không cầm máy lên download game và tham gia ngay cùng VinaGameMobile.com

Tải game Đông Tà Tây Độc 2 cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game Đông Tà Tây Độc Mobile

Kiếm Hiệp Kim Dung Chính Tông – Game Thế Hệ Mới:

Đông Tà Tây Độc 2 là game mobile thể loại chiến thuật thẻ tướng, đề tài kiếm hiệp Kim Dung. Đây chính là đấu trường khổng lồ, nơi chính người chơi sẽ tìm ra tổ hợp cao thủ mạnh mẽ nhất để tranh đoạt ngôi vị Tân Minh Chủ

Tái hiện trọn vẹn toàn bộ 14 tác phẩm kinh điển của cố nhà văn đại tài Kim Dung như : Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Lộc Đỉnh Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Tuyết Sơn Phi Hồ,… Tự do sắp xếp đội hình, hệ thống ra chiêu của các tướng theo ý thích, bộc lộ tài năng chiến thuật trong mỗi cá nhân.

Đột Phá Lối Chơi – Biến Hóa Trận Hình:

– Với nền tảng gameplay vốn đã rất có chiều sâu, Đông Tà Tây Độc 2 không mất quá nhiều thời gian để tạo ra những đấu trường đích thực, nơi người chơi có thể tự do phô diễn trình độ cầm quân. Muốn chinh phục các thách thức, khẳng định meta chiến thuật thượng thừa, bạn có thể một lần thử sức với rất nhiều hoạt động ingame có mức độ khó “xứng tầm”. Muốn được giao thủ, so tài với nhiều người chơi khác, Đông Tà Tây Độc 2 cũng có thừa các tính năng đặc sắc: Cao Thủ Chiến, Hoa Sơn Đỉnh, Quang Minh Đỉnh, Tuyệt Tình Cốc…

Thỏa niềm đam mê chốn cộng đồng:

– Không chỉ là một tựa game, Đông Tà Tây Độc 2 còn trở thành nơi tụ hội của những lão làng vừa say mê tiểu thuyết Kim Dung, vừa cháy bỏng nhiệt huyết với thể loại chiến thuật thẻ tướng. Vị cao nhân ẩn thế sẽ mãi cô đơn tịch mịch nếu thiếu đi đối thủ xứng tầm và Đông Tà Tây Độc 2 sẽ chính là cây cầu kết nối, nơi các lãng khách vô danh tìm đến, thỏa mãn khao khát được hòa mình với hàng nghìn bằng hữu chung niềm đam mê.

Ưu Đãi Thả Ga – Vào Game Là Có:

– Vào game nhận ngay tướng cam, vô vàn ưu đãi hấp dẫm, chuỗi sự kiện 24/7, cam đoan update liên tục hàng tuần giúp người chơi luôn hứng thú trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, xưng bá giang hồ.

Tạo nhân vật thành công nhận ngay Vip 6

Ký Danh 7 ngày ưu đãi lên tới 10k KNB Trang Bị Cam x2 Tướng Cam

Tăng cấp nhận rước chị đẹp Anh Cô về team 18k KNB =>LV50

Nạp 7 Ngày – nhận Daddy Nhất Đăng Đại Sư

Tải game Đông Tà Tây Độc 2 cho Android, iOS, APK 02

Nạp đúng mốc nhận quà cực sốck ( tối đa 2 lần mỗi mốc)

Nạp đúng mốc đua Top – ưu đãi ngập tràn

Quỹ trường thành siêu lợi tức – tăng theo cấp VIP

Tích Tiêu – nhận tối đa 800 mảnh hồn Hoàng Dung…

Đua Top chiêu mộ -nhận ngay Anh Dương 5 Ngón…

II. Tính năng game Đông Tà Tây Độc 2

Kiếm hiệp kim dung chính Tông – Game thế hệ mới

Đột Phá Lối Chơi – Biến Hóa Trận Hình

SĂn Boss Hàng Ngày Cày Đồ Mỏi Tay

Sưu Tầm Tuyệt Học – Thức Tỉnh Thần Kỹ

Đại Chiến Liên server – Đi Tìm Minh chủ

Ưu Đãi Thả Ga – Vào game là có

Tải game Đông Tà Tây Độc 2 cho Android, iOS, APK 03

III. Tải Đông Tà Tây Độc cho Android, iOS

– Link tải Đông Tà Tây Độc 2 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Đông Tà Tây Độc 2 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải DongTaTayDoc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Đông Tà Tây Độc 2 trên PC?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp bạn trải nghiệm game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Lợi ích của việc chơi Đông Tà Tây Độc 2 trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Đông Tà Tây Độc 2 trên giả lập Nox Player, bạn có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ tính năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện các thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa đặc sắc trong game.

Xem thêm:

Xem thêm

GiftCode Đông Tà Tây Độc 2.

Xem thêm

Nạp Thẻ Đông Tà Tây Độc 2.