Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức quay về Việt Nam

Ngay trong tháng 9 năm 2021, tựa game từng chiếm hữu lượng người chơi đông đảo Độc Cô Cầu Bại (phát hành lần đầu năm 2012) sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng người chơi Việt.
Độc Cô Cầu Bại là tựa game MMORPG từng được phát hành tại Việt Nam từ năm 2012. Game lấy đề tài từ những câu chuyện truyền kỳ bao quanh character Độc Cô Cầu Bại của Kim Dung.

Player sẽ được lựa chọn cho mình một trong 6 môn phái là Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ. Theo nhận xét của nhiều người chơi, Độc Cô Cầu Bại là game có đẳng cấp đồ họa khá giống với Tân Thiên Long tuy nhiên có nhiều điểm nhấn tinh tế.

Với sự quay quay về lần này, Độc Cô Cầu Bại đã được cmn Trực tuyến khoác lên một “bộ áo mới”, tên gọi mới: Độc Cô Cửu Kiếm – cũng là tên 1 bộ kiếm pháp mạnh nhất của Độc Cô Cầu Bại. Mới đây, Độc Cô Cửu Kiếm đã chính thức mở trang teaser ấn định ngày ra mắt 20.9, đồng thời cho phép download game trước.

Để chào đón ngày ra mắt Độc Cô cửu Kiếm, nhà phát hành cmn Trực tuyến cũng tổ chức các event hơn vậy, với nhiều phần quà giá trị như máy tính gaming MSI, bàn phím cơ…  cũng như các mã thẻ cmn (KUL), giftcode giá trị cao.

Trong lần quay về này, người chơi cũng có thể ôn lại những kỷ niệm, những hồi ức không thể nào quên về Độc Cô Cầu Bại 2012. Hơn thế nữa là về các chức năng, hoạt động thú vị của game như: phụ bản Hoàng Long Trại, Ám Hương Các, Man Di Xâm Lược, Cấm Vệ Thử Thách… săn tìm các thiết bị, bí kíp võ công hiếm có hay những hoạt động mang tính PvP như Chiến Trường Thế Lực, Vận Tiêu, Săn Boss, Lôi Đài Tỷ Võ,…hứa hẹn sẽ là những trận đấu nảy lửa giữa các nhì thế lực Thiên Long và Địa Lân trong Độc Cô Cửu Kiếm.