Download Disorder

Download game Disorder về điện thoại Android, iOS, APK – Disorder là một tựa game FPS trên nền tảng mobile được thiết kế theo một phong cách vô cùng độc đáo dựa trên bối cảnh thế giới tương lai trước thảm họa chiến tranh hạt nhân tàn phá hầu hết các vùng đất.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Disorder – NETEASE GAMES

Disorder là một tựa game mobile bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NETEASE GAMES.

Disorder là một tựa game FPS trên nền tảng mobile được thiết kế theo một phong cách vô cùng độc đáo dựa trên bối cảnh thế giới tương lai trước thảm họa chiến tranh hạt nhân tàn phá hầu hết các vùng đất.

Tải game Disorder cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lúc này bạn sẽ phải tham gia vào một trong hai phe phái lớn nhất là Pale Knights và Thermal Nuclear Conflict, chiến đấu để giành quyền ảnh hưởng trên thế giới. Trong cuộc chiến không hồi kết này, người chơi sẽ lao vào chiến trường và chìm đắm trong ngọn lửa chiến tranh với 4 người chơi khác trong lối chơi FPS 5v5 đầy ấn tượng.

Tải game Disorder cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Disorder

Ngoài miêu tả là game bắn súng 5v5 ra thì Disorder không cho biết thêm bất kì chi tiết nào khác trong gameplay. Dù vậy chúng ta vẫn nhận thấy rõ ràng có bốn nhân vật được thiết kế riêng biệt với các loại vũ khí khác nhau nên nhiều khả năng game sẽ phát triển theo hướng tổ đội chiến đấu như Overwatch hay Apex Legend chứ không đơn thuần là một game FPS bình thường.

Download Disorder cho Android, iOS

Tải game Disorder trên chợ ứng dụng
Disorder

Download Disorder trên Google Play

– Link download Disorder trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Disorder trên App Store

– Link download game Disorder trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Disorder APK cho PC

– Link download disorder.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Disorder.