Cách thanh toán tiền cho sim trả sau vinaphone và thanh toán cước vina online

Nhà mạng vinaphone hiện nay vừa mới cho ra mắt một tính năng mới. Cho người dùng trả sau nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Không biết các khách hàng trả sau đã biết đến dịch vụ này chưa. Đó chính là dịch vụ EZPay – dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán cước trả sau vinaphone online có thể trả tiền bằng các thẻ cào trả trước. Với tính năng này vinaphone cam kết đem lại cho người dùng sự thỏa mãn hài lòng lớn nhất. Người dùng sẽ không còn mất nhiều thời gian và công sức để chi trả cước phí nữa. Vậy thì hãy cũng tìm hiểu về cách thức sử dụng dịch vụ EZpay nhé.

nạp thẻ vinaphone trả sau

Nhà mạng vinaphone hiện nay vừa mới cho ra mắt một tính năng mới. Cho người dùng trả sau nhằm làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Không biết các khách hàng trả sau đã biết đến dịch vụ này chưa. Đó chính là dịch vụ EZPay – dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán cước trả sau vinaphone online có thể trả tiền bằng các thẻ cào trả trước.

Với tính năng này vinaphone cam kết đem lại cho người dùng sự thỏa mãn hài lòng lớn nhất. Người dùng sẽ không còn mất nhiều thời gian và công sức để chi trả cước phí nữa. Vậy thì hãy cũng tìm hiểu về cách thức sử dụng dịch vụ EZpay nhé.

I. Cách thanh toán tiền, nạp knb cho thuê bao trả sau vinaphone

  1. Để có thể sử dụng dịch vụ này, việc đầu tiên bạn cần là phải đăng kí mở tài khoản EZPay. Lưu ý là tài khoản này hoàn toàn miễn phí. Và được mở hết sức dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn: ”EZPAY” gửi 9888. Ngay sau khi thao tác thành công. Thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho quý khách hàng.

2. Thực hiện giao dịch thanh toán bằng các thẻ nạp trả trước. Qúy khách vui lòng thực hiện các thao tác sau để thực hiện giao dịch: *188*0*mã thẻ cào# và nhấn nút gọi.

nạp thẻ vinaphone trả sau ezpay

Chỉ với những bước đơn giản người dùng đã nạp knb cào vina trả sau thành công rồi đó. Phải nói là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Với những người dùng đã có tài khoản EZPay . Và muốn kiểm tra cước phí phát sinh chỉ cần thực hiện: Bấm *188#OK hoặc soan tin nhắn GD gửi 9888 là có thể kiểm tra các cước phí phát sinh ngay rồi. Đó là hình thức nạp tiền cho sim trả sau vinaphone mình muốn nói đầu tiên.

Đặc biệt hơn không chỉ thanh toán cho tài khoản của mình bạn. Mà bạn còn có thể thanh toán cước phí cho các tài khoản khác của người thân hay bạn bè mình bằng những cú pháp hết sức đơn giản.

II. Cách thức thanh toán và nạp card cho thuê bao trả sau vinaphone khác

Phương pháp thanh toán cước phí cho các tài khoản khác. Chính là sử dụng chính số dư trong tài khoản EZPay của quý vị. Với cú pháp đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: ” PAY (cách) mật khẩu (cách) số tiền ( cách ) số điện thoại ” và gửi 9888. Chỉ với cú pháp đơn giản trên là bạn đã nạp knb cho thuê bao trả sau vinaphone khác rồi đó.

nạp thẻ vinaphone trả sau ezpay

Những hình thức nạp tiền vinaphone trả sau bằng thẻ cào mình đã nói bên trên rồi đó. Chúc mọi người thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ tới mọi người địa chỉ https://Admin NẠP nhé.