Giftcode game Destiny Child mới nhất

(29,370 votes, average: 5 out of 5)
Destiny Child vẫn là một trong những trò chơi di động gacha thú vị nhất từng được tạo ra bởi NPH LINE Games. Giống như những người chơi khác, bạn đang tìm kiếm mã Gift Code Destiny Child để đổi thưởng, nhận một số phần thưởng miễn phí nhất định ??? Hãy tham khảo bài viết bên dưới.


Danh sách mã Giftcode game Destiny Child tương đối dài nhưng nhiều mã hiện không hợp lệ, vì vậy Admin NẠP sẽ không cung cấp các mã hết hạn vào trong bài viết. Một điều mà ít người quan tâm đó chính là các mã Gift Code của game thường giới hạn ngày hoặc số người sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng càng sớm càng tốt.

code game destiny child

Destiny Child – Game chiến đấu Gacha 3D MMORPG trên Android và iOS

Giftcode Destiny Child miễn phí

subscribeDC
Charlotte

Hướng dẫn nhập mã Gift Code game Destiny Child

Bước đầu tiên: Tại giao diện chính của game Destiny Child, click biểu tượng Menu góc trên cùng bên phải màn hình => chọn Support.

code game destiny child

B2:: Trong tab Support, chọn Enter Promo Giftcode và nhập Giftcode game Destiny Child vào ô trống => click Confirm.

cach nhap ma code destiny child

B3: Sau khi nhập Gift Code thành công, bạn vào MailBox tìm thư Promo Giftcode Bonus giống như hình minh họa bên dưới, click Claim.

cach nhap code game destiny child

Cách nhận Giftcode Destiny Child

Mã Giftcode Destiny Child được phân phối chính thức bởi nhà phát triển thông qua các nguồn như Facebook, Twitter và YouTube. Admin NẠP sẽ cố gắng hết sức cập nhật mã Gift Code Destiny Child mới nhất cho bài viết này.
– Link Website chính thức tại đây
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây
– Link Youtube tại đây
– Link Moot tại đây.

Theo đúng lịch trình của NPH VTC Mobile, Alpha Test Đấu La Đại Lục đã mở cửa bản trải nghiệm bản vào ngày hôm qua, trò chơi tiên hiệp trên Android và iOS. Cùng với đó NPH tung ra nhiều sự kiện và ưu đãi hấp dẫn nhận Giftcode Đấu La Đại Lục miễn phí giá trị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-destiny-child-60641n.aspx
Link download Destiny Child phiên bản mới

=> Link download Destiny Child cho Android

=> Link download Destiny Child cho iPhone

2020-09-17