Download Đế Vương Tam Quốc

Đế Vương Tam Quốc

Download game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) về di động Android, iOS, APK – Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) là tựa game tam quốc mới nhất thuộc chuyên mục SLG kết hợp với Turnbase do NPH NPH funtap độc quyền phát hành. Xứng với tên gọi Đế Vương Tam Quốc, tựa game này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những tinh hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật trên nền đồ họa 4K đẳng cấp và hình thức gameplay “sâu không đáy”.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc NPH FUNTAP

Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) là một tựa chiến thuật với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) là tựa game tam quốc mới nhất thuộc chuyên mục SLG kết hợp với Turnbase do NPH NPH funtap độc quyền phát hành. Xứng với tên gọi Đế Vương Tam Quốc, tựa game này hứa hẹn sẽ tái hiện lại những tinh hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật trên nền đồ họa 4K đẳng cấp và hình thức gameplay “sâu không đáy”.

Bước vào Đế Vương Tam Quốc, người chơi sẽ được hóa thân thành Võ Thần Triệu Tử Long mang trong mình sứ mệnh chặn lại Đổng Trác với mưu đồ chiếm giữ Long Châu. Đế Vương Tam Quốc chiếm hữu đồ họa theo đẳng cấp cổ trang và truyền thống, mỗi Võ Tướng, dàn mỹ nhân với tạo hình chuẩn Tam Quốc, bám sát nguyên gốc trên nền đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đưa người chơi trở về thưởng thức không khí hào hùng của chiến trường Tam Quốc xưa.

Tải game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=-hx4YBon5Hw%22%3Ehttps%3A

III. Chức năng game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc

Gameplay của Đế Vương Tam Quốc kết hợp “3-in-1” với Turnbase – Idle – SLG đảm bảo sự nhiều chủng loại và không hề gây nhàm chán. Các người chơi xếp trận hình trong ô vuông 3×3 và được phép xếp tối đa 7 tướng. Sự nhiều chủng loại trong việc phối hợp đội hình gồm: lửa, băng, chiến sĩ, mưu lược tạo ra một gameplay chiến thuật có chiều sâu, có thể tùy biến đội hình để chiếm hữu một đội hình mạnh nhất, thắng thua dựa vào vào tính khắc chế binh chủng hay skin lớp tướng ra trận.
Kế bên đó, người chơi cũng không cần phải ngày đêm vượt quan ải, chỉ cần treo máy chiến đấu để thu thập nhận thưởng đã có thể nhận được vô vàn KNB, EXP, Mảnh vạn năng,…Thời kì treo máy càng lâu, thưởng nhận được càng to nên việc tăng cấp chưa bao giờ là quá khó.
Trong khi, với hệ thống PvE cực “đồ sộ” như: Tâm Ma Xâm Nhập, Trảm Yêu Trừ Ma, Bảo Vệ Hiến Đế, Danh Tướng Liệt Truyện,… Hay hệ thống PvP đầy kịch tính như: Đấu trường liên server – Quần Hùng Tranh Bá, Hoàng Thành Tranh Bá đều mang lại cảm giác đoạt được, kích thích cho người chơi.

IV. Download Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc cho Android, iOS

Tải game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) trên chợ ứng dụng

Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc)

Download Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) trên Cửa hàng Google cho Android: Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc).(Hãy vào Dự phòng)

Download Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) trên App Store

– Hãy tải game Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc) trên App Store cho iOS: Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc).(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc APK cho PC

– Hãy tải de-vuong-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc).

Xem thêm: Nạp Đế Vương Tam Quốc ✔️ (De Vuong Tam Quoc).