Tải Đế Mộng Giang Hồ Mobile

Download trò chơi Đế Mộng Giang Hồ về dế yêu Android, iOS, APK – Trò chơi  Đế Mộng Giang Hồ – De Mong Giang Ho cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng trò chơi kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái chiếm hữu những vũ trang và bộ kĩ năng riêng biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Đế Mộng Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download trò chơi Đế Mộng Giang Hồ về dế yêu Android, iOS, APK – Trò chơi Đế Mộng Giang Hồ – De Mong Giang Ho cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng trò chơi kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái chiếm hữu những vũ trang và bộ kĩ năng riêng biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Đế Mộng Giang Hồ SHABUTEAM

Đế Mộng Giang Hồ là một tựa trò chơi mobile vào vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà ra mắt SHABUTEAM.

Trò chơi Đế Mộng Giang Hồ – De Mong Giang Ho cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng trò chơi kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái chiếm hữu những vũ trang và bộ kĩ năng riêng biệt.

Trò chơi có thiết kế hình ảnh 3D tuy nhiên màu sắc mang nét hoài cổ, gợi nhớ về những trò chơi vào vai huyền thoại thời trước như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tải game Đế Mộng Giang Hồ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Trò chơi Play

[Trải nghiệm] Đế Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp 3D do người Việt phát triển
https://youtube.com/watch?v=E3kUAY_4wJQ%3C

III. Công dụng trò chơi Đế Mộng Giang Hồ

Với hệ thống điều khiển không xa lạ và phù phù hợp với cách chơi trên mobile cùng những bản nhạc nền, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mang đậm chất kiếm hiệp, người chơi như được một lần nữa hồi tưởng lại giai đoạn hoàng kim của dòng trò chơi vào vai trên PC với các công dụng, hoạt động được yêu mến bậc nhất.

Đế Mộng Giang Hồ Mobile sẽ không gò bó người chơi chiến đấu chỉ theo bộ kĩ năng riêng của từng môn phái. Nhưng mà còn cho phép tìm kiếm các mảnh bí kíp võ công để tạo thành những Mật Tịch được dùng như 1 ability. Gamer sẽ được chọn thêm three ability từ kho Mật Tịch đã thu thập được để sáng tạo nên combo riêng, định hình đẳng cấp PK trong chiến đấu.

Gamer còn được cảm nhận chất Võ Lâm không lẫn vào đâu được với các hoạt động đặc trưng nhất như nhiệm vụ Dã Tẩu, Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, hoạt động chiến trường Chính – Tà, Bang Chiến, Cấm địa, Địa cung,…

Thêm vào đó còn có Cày đồ không khóa, Giao dịch tự do, Phi phong, Thú cưỡi, Mật tịch, tự cộng điểm thuộc tính anh hùng, tích điểm đổi bộ vũ trang Môn Phái, An Bang, Định Quốc với dòng chỉ số thuộc tính vũ trang nguyên bản Võ Lâm,…Hơn vậy, nhà phát triển trò chơi Đế Mộng Giang Hồ khẳng định chỉ ra mắt 1 server duy nhất.

IV. Download Đế Mộng Giang Hồ cho Android, iOS

Tải game Đế Mộng Giang Hồ trên chợ ứng dụng

Đế Mộng Giang Hồ

Download Đế Mộng Giang Hồ trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Đế Mộng Giang Hồ trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Đế Mộng Giang Hồ trên App Retailer

– Hãy tải trò chơi Đế Mộng Giang Hồ trên App Retailer cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải Đế Mộng Giang Hồ APK cho PC

– Hãy tải de-mong-giang-ho-mobile.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Đế Mộng Giang Hồ.