Làm thế nào để nạp thẻ DDtank mobile 7road – Những phương thức nạp DDTank 2020

(2 votes, average: 3.00 out of 5)

DDtank mobile tựa game đình đám huyền thoại vô cùng đi vào lòng người. Hôm nay mình muốn nói đến các bạn về chủ đề liên quan đến game này. Chính là việc nạp game ddtank mobile cho bạn nào. Trước đây thì dòng game này được nhà phát hành garena đưa về phát hành. Tuy nhiên sau 1 thời gian nó đã được sang nhượng lại cho nhà phát hành 7road. Vì thế những cách nạp sẽ khác. Vì thế hôm nay mình sẽ nói về việc nạp ddtank 7road. Chỉ cần mọi người thực hiện thanh toán sẽ dễ dàng triển khai và mua những món đồ chất lượng của game này hiện đang có.

Quá trình nạp game ddtank mobile 2020

Xin thông báo cho toàn bộ mọi người đó chính là hiện tại thì chưa có trang nạp chính thức. Mọi website mà hỗ trợ nạp thì đều không phải trang chính. Vì vậy bạn chỉ có thể thanh toán qua phương thức thanh toán mặc định trên máy đó thôi.

Nạp tiền ddtank mobile trên máy android

Bước đầu tiên. Vào mục của hàng google play rồi chọn nút như dưới ảnh.nạp thẻ DDtank mobile 7road Bước 2. Sau đó nữa thì mọi người sẽ chọn vào chữ “phưng thức thanh toán” hiện đang có trong này đây.nạp thẻ DDtank mobile 2020 Bước thứ ba. Tiếp nữa sẽ hiện ra những hình thức muốn thanh toán của nó.

  • Thẻ Visa.cách nạp thẻ DDtank mobile 2020
  • Ví điện tử momo.
  • Ví điện tử vtcpay.
  • Ví điện tử zalopay.cách nạp thẻ DDtank mobile 2020
  • Tin nhắn tin nhắn sms ( áp dụng cho vinaphone, mobiphone, viettel ). Vì hình thức nạp game ddtank mobile bằng thẻ cào viettel hiện tạm dừng nên không thể nào nạp trực tiếp qua thẻ cào được. Vì thế phương án tin nhắn sms các nhà mạng được sử dụng nhiều.

Bước thứ 4. Lựa chọn vào phương án muốn thiết lập rồi làm theo. Vào game mua đồ rồi thanh toán là xong.

Nạp knb ddtank mobile trên máy ios

  1. Vào cài đặt rồi chọn “itunes