Gift Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất và cách nhập

Đấu Trường Tam Quốc có cách chơi tuy không mới lạ tuy nhiên khá lạ mắt so với những tựa game mobile hiện tại. Với những ai đã chơi Đấu Trường Chân Lý hoặc Cờ Liên Quân thì sẽ biết lối chơi của Đấu Trường Tam Quốc cũng tương tự với lối chơi của DTCL.

Công việc chính của anh chị em sẽ là bố trí đội hình với các địa điểm sao cho thích hợp với từng tướng trong team. Mỗi tướng sẽ có một tính chất khác biệt như phòng thủ, tiến công tầm gần, tiến công tầm xa, hồi phục…

Nên việc bố trí sao cho đội hình của anh chị em toàn diện những tính chất để đối đầu hiệu quả với những đội hình khác. Và việc tăng cấp các tướng trong đội hình sẽ tăng hiệu quả cho việc này.

Các code với những phần thưởng sẽ giúp ích thêm cho các tướng của anh chị em. Sau đây là các giftcode Đấu Trường Tam Quốc và cách nhập.

I. Code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất

Đây là những giftcode mới nhất trong Đấu Trường Tam Quốc, hãy tranh thủ nhập giftcode Đấu Trường Tam Quốc vào khi chúng còn hiệu lực nhé.

  • CHIMSEDINANG888
  • CHIMSEDINANG999
  • DAUTRUONGTAMQUOC
  • FREE300LUOTQUAY
  • 10VS10
  • 7H9CE9

II. Cách nhập giftcode Đấu Trường Tam Quốc

Bước 1: Để tiến hành nhập giftcode Đấu Trường Tam Quốc, anh chị em hãy truy cập vào trong đường link ở sau đây và đăng nhập tài khoản Đấu Trường Tam Quốc đang chơi vào.

Hãy vào nhập giftcode Đấu Trường Tam Quốc

Bước 2: Tiếp theo chọn Code.

 

Bước 3: Kế tiếp chọn game Đấu Trường Tam Quốc.

Bước 4: Sau đó chọn server cùng với character có ở máy chủ đó.

Nếu giftcode còn hiệu lực, anh chị em sẽ nhận được thông báo nhận code thành công.

Bước 5: Sau khi đã nhập toàn cục giftcode có hiệu lực anh chị em hãy vào game và tìm tới mục Thư. Ngay ở ngoài màn hình chính anh chị em sẽ thấy mục Thư nằm ở dưới. Chọn vào mục đó và anh chị em sẽ thấy ngay các thư chứa quà từ code nhưng anh chị em vừa nhập về.

Bước 6: Anh chị em có thể chọn nhận một lúc nhiều thư bằng cách bấm vào Nhận toàn cục để nhận hết các phần thưởng từ thư nhưng anh chị em đã nhập code. Khi đã hoàn thành nhận thưởng code anh chị em hãy vào trong Túi để kiểm tra lại phần thưởng của mình.

III. Các sự kiện nhận giftcode Đấu Trường 3Q

Các sự kiện tổ chức trên fanpage chính thức của những tựa game mobile chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với nhiều anh chị em thường xuyên chơi game mobile. Đấu Trường 3Q cũng là một tựa game thường xuyên hỗ trợ người chơi bằng những event trên fanpage. Truy cập link fanpage chính thức của Đấu Trường 3Q để nhận cập nhật về các sự kiện để nhập cuộc và nhận code nhé.