Cách Nạp Thẻ Đấu Ma 3D

Như admin đã trình bày bên trên thì hôm nay sẽ phải đi tìm hiểu là làm sao để nạp tiền game đấu ma 3d . Thời gian qua liên tục có nhiều bạn inbox cho admin hỏi về quá trình thực hiện này. Trước khi thực hiện admin khuyên bạn chỉ nên nạp tại trang chủ. Không nên thực hiện ở những địa chỉ không uy tín tránh tình trạng mất tiền oan nhé.

Nạp Thẻ Đấu Ma 3D

Như admin đã trình bày bên trên thì hôm nay sẽ phải đi tìm hiểu là làm sao để nạp tiền game đấu ma 3d. Thời gian qua liên tục có nhiều bạn inbox cho admin hỏi về quá trình thực hiện này. Trước khi thực hiện admin khuyên bạn chỉ nên nạp tại trang chủ. Không nên thực hiện ở những địa chỉ không uy tín tránh tình trạng mất tiền oan nhé.

I. Các bước nạp tiền game đấu ma 3d

Bước 1. Mọi người hãy vào trong địa chỉ của game là dauma3d.mobi ( click vào sẽ được đưa tới đó ngay ). Tại đây các bạn hãy bấm vào chữ “nạp tiền game” như hình dưới.

Bước 2:. Thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong này.

Nạp Đấu Ma 3D

Bước 3. Chọn loại thẻ muốn nạp, ở đây sẽ hỗ trợ thẻ viettel và GATE. Sau này sẽ update thêm những thẻ khác. Tiếp đó thì điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong và xác nhận.

nap the dau ma 3d

Bước 4. Sau khi đã thực hiện xong bước 3 để nạp đấu ma 3d thì mọi người chọn “chuyển KNB”.

dauma3d.mobi

Bước 5. Chọn máy chủ, nhân vậy và gói muốn mua để thực hiện.

II. Những điều cần biết khi thực hiện nạp thẻ đấu ma 3d

  1. Hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ duy nhất nạp qua thẻ cào thôi. Vì thế những ai muốn nạp qua momo, thẻ ngân hàng nội địa hoặc tin nhắn sms hãy thực hiện thanh toán theo phương thức trên máy android. Nếu như bạn chưa biết có thể xem tại bài viết nạp marvel future fight để thiết lập quá trình này.
  2. Tỷ lệ quy đổi khi nạp tiền game đấu ma 3d đối với những loại thẻ sẽ khác nhau. Cụ thể tỷ lệ như nào mình sẽ để ở ảnh bên dưới để mọi người cùng biết.

    nap the dau ma 3d

  3. Một lần nữa admin khuyên bạn chỉ nên thực hiện theo nạp ở địa chỉ https://nap.dauma3d.mobi/ thôi. Đừng quá ham sẽ rất dễ bị lừa đảo đó.

Cuối cùng chúc mọi người có những phút giây chơi game vui vẻ. Chia sẻ địa chỉ Admin NẠP cho mọi người cùng biết nhé.