Tặng 350 gift-code Đấu La NPH vng: Đấu Thần Tái Lâm

Nhân dịp Đấu La NPH vng: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt thành công nhưng mà NPH VNGGames đã gửi tặng độc giả 2game 350 gift-code giá trị.

Chỉ dẫn cách nhập gift-code Đấu La NPH vng: Đấu Thần Tái Lâm :

Truy cập vào địa chỉ: http://giftcode.daulavng.vn/. Chọn cổng đăng nhập (ZingID, Apple, Facebook hoặc Guest). Nhập gift-code và chọn server và character đang chiếm hữu, nhập mã xác nhận. Bấm “Nhận thưởng” để hoàn thành nhận giftcode. Hệ thống sẽ gửi thông báo và Thư trong game ngay sau khi nhập giftcode thành công. Xem xét mỗi character chỉ nhập được một giftcode duy nhất.

Bộ gift-code dành riêng cho độc giả gồm 1.000 Hồn Lực và 01 Vé Săn Bắt Hồn Thú có thời hạn tới 31/12/2022 sẽ là món quà hỗ trợ quá trình hưởng thụ game được chóng vánh và tiện dụng hơn.

Đấu La NPH vng: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật thẻ bài, có diễn biến bám sát tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, vừa được VNGGames phát hành vào sáng 31/03. Ghi nhận hơn 650k lượt báo danh trong giai đoạn đăng ký trước, cộng đồng người chơi và người yêu mến nguyên tác đã có màn đổ bộ “khủng” khi tựa game chính thức mở cửa.

Đạt #1 đề cử game mới đáng chơi trên App Store

Chỉ trong một tiếng đồng hồ trước tiên, tựa game mobile này đã mở tới 10 server để đáp ứng lượng người chơi đông đảo. Khoảng 5 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, Đấu La NPH vng vinh dự có mặt Top 1 game đề cử tại cửa hàng phần mềm App Store, và tiếp tục “đóng chiếm” địa điểm trong Top 5 tại Cửa hàng Google chỉ hơn 24 giờ sau Open Beta.

Đấu La NPH vng: Đấu Thần Tái Lâm – những nhân tố làm nên thương hiệu

Thành công bước đầu này không chỉ là nỗ lực mang tới thành phầm chất lượng của đội ngũ phát triển nhưng mà còn cho thấy sự quan tâm của cộng đồng dành cho tựa game. Điểm cộng trước tiên của Đấu La NPH vng chính là việc phát triển diễn biến chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục với hệ thống tướng gồm hơn 100 Hồn Sư tới từ tiểu thuyết.

Con đường tu luyện của các character trong game cũng thể hiện hoàn toản tinh thần Đấu La Đại Lục với cách thức thức tỉnh Võ Hồn, thu thập Hồn Hòa, kích hoạt Hồn Kỹ đặc trưng.

Đấu La VNG | Giới Thiệu sơ lược tính năng của Đấu La VNG

Cộng đồng phấn khích với phần trăm quay tướng SSR cực cao, bội thu sau ngày đầu hưởng thụ

Trong ngày trước tiên ra mắt, tựa game card battle này đã tặng người chơi 50 Vé Chiêu Mộ Tướng trong 60ph trước tiên, với tỷ trọng quay tướng SSR lên tới 100%. Màn kiểm tra nhân phẩm này đã khiến cộng đồng dậy sóng khi chỉ một lần quay đã có thể chiếm hữu các tướng SSR “ngon, xịn”.

Thậm chí có người còn nhận về tận 3 SSR chỉ với một lần chiêu mộ. Hằng hà sa số bài đăng khoe nhân phẩm, nhân tiện xin kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình được người chơi chia sẻ trong các hội nhóm cộng đồng.

Download game:  https://bit.ly/3DNDVgD
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames
Nhập cuộc group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames