Tổng hợp hình thức nạp thẻ đạo mộ ký mobile Sohgame 2021

Để mọi người không phải mong ngóng quá lâu. Hôm nay admin Admin NẠP xin được đi thẳng vào luôn vấn đề chính là làm thế nào để nạp đạo mộ ký mobile . Đây có lẽ là điều khá nhiều bạn đang nhắn tin hỏi mình. Mình sẽ đưa ra hình thức nạp tối ưu và chi tiết nhất có thể.

nạp thẻ đạo mộ ký mobile

Để mọi người không phải mong ngóng quá lâu. Hôm nay admin Admin NẠP xin được đi thẳng vào luôn vấn đề chính là làm thế nào để nạp game đạo mộ ký mobile. Đây có lẽ là điều khá nhiều bạn đang nhắn tin hỏi mình. Mình sẽ đưa ra hình thức nạp tối ưu và chi tiết nhất có thể.

I. Quá trình và những bước nạp game đạo mộ ký mobile cụ thể

Trước tiên là từ điện thoại hoặc máy tính của bạn hãy truy cập vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/daomoky nhé. Tại đây màn hình sẽ yêu cần bạn đăng nhập. Thực hiện đăng nhập theo những gì hệ thống đã yêu cầu.

cách nạp thẻ đạo mộ ký mobile

Tiếp nữa sau đó sau khi đã đăng nhập thành công thì người dùng lựa chọn tên máy chủ cũng như nhân vật ingame ngay nào.

Bạn biết sẽ phải làm gì tiếp theo để nạp đạo mộ ký mobile đó là lựa chọn phương thức thanh toán trong game mà bạn muốn.

Cuối cùng thì bấm vào số KNB muốn mua và thực hiện thanh toán theo quy trình thôi.

II. Thanh toán quá trình nạp đạo mộ ký mobile có những phương pháp nào?

Theo những gì mình tìm hiểu thì sẽ có những kiểu thanh toán sau đây.

Nạp qua thẻ ngân hàng nội địa: đơn giản chỉ cần chọn gói, chọn ngân hàng sau đó điền thông tin trên thẻ là được thôi.

nạp thẻ đạo mộ ký

Nạp qua thẻ cào game. Bạn chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri là xong rồi. Lưu ý các loại thẻ trong game hỗ trợ gồm là VCOIN là GATE. Hiện chỉ có thẻ này, những thẻ khác chưa được hỗ trợ đâu nhé.

nạp đạo mộ ký mobile

Nạp qua SMS sms. Đây là hình thức nạp thẻ đạo mộ ký mobile được ưu tiên sử dụng khá nhiều. Nó áp dụng với tất cả nhà mạng viettel, vinaphone hay mobifone. Chỉ cần lựa chọn gói muốn mua và soạn thông tin theo cú pháp gửi 9029 là xong.

nạp thẻ đạo mộ ký mobile

Ngoài ra còn có những phương án nạp khác như qua ví điện tử momo, truemoney, viettelpost. Nó ít được dùng nên mình sẽ không nêu ở mục nạp game đạo mộ ký mobile này. Chúc bạn thành công và có phút giây chơi game vui vẻ.