Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ Đao Kiếm Vô Song mobile mới nhất 2020

Xin chào các vị anh hùng của game đao kiếm vô song mobile. Thời gian vừa qua cụ thể là vào 10h ngày 23/4/2019 NPH đã chính thức ra mắt phiên bản chính thức của game. Nhiều người chơi và đã đánh giá game này cực kỳ cao luôn. Nhân đây thì tại hạ sẽ hướng dẫn các ae võ lâm làm thế nào để nạp đao kiếm vô song mobile funtap một cách đơn giản nhất. Hiện nay những bạn nào chưa biết thì có thể theo dõi bên dưới để mua vật phẩm nhé.

nạp thẻ đao kiếm vô song

Xin chào các vị anh hùng của game đao kiếm vô song mobile. Thời gian vừa qua cụ thể là vào 10h ngày 23/4/2019 NPH đã chính thức ra mắt phiên bản chính thức của game. Nhiều người chơi và đã đánh giá game này cực kỳ cao luôn. Nhân đây thì tại hạ sẽ hướng dẫn các ae võ lâm làm thế nào để nạp thẻ đao kiếm vô song mobile funtap một cách đơn giản nhất. Hiện nay những bạn nào chưa biết thì có thể theo dõi bên dưới để mua vật phẩm nhé.

I. Hướng dẫn chi tiết làm thế nào để nạp thẻ đao kiếm mobile đầy đủ

Bước 1: Truy cập từ máy và trình duyệt của bạn vào ngay địa chỉ https://nap.funtap.vn/” >https://nap.funtap.vn/ để tiến hành nạp.

Bước 2:. Chọn game cần nạp là “đao kiếm vô song mobile”. Sau đó đăng nhập tên nick của bạn vào.

Bước 3. Chọn sever và nhân vật bạn đang chơi. Sau đó chọn phương thức nạp mà bạn sẽ thực hiện. Sẽ có rất nhiều những phương thức nạp tiền game đao kiếm vô song. Từng hình thức 1 mình sẽ mô tả phía bên dưới đây.

II. Nạp tiền đao kiếm vô song mobile bằng thẻ cào

Hiện nay những thẻ chúng tôi áp dụng vào game bao gồm thẻ điện thoại ( vinaphone, mobifone, viettel ) và thẻ vcoi. Khi bạn đã có 1 trong những thẻ trên rồi thì làm theo những điều sau. Đầu tiên làm theo các bước bên trên, đến mục hình thức thì chọn biểu tượng vcoi hoặc thẻ cào điện thoai. Sau đó chọn gói KNB muốn nạp. Sau đó điền các thông tin mã thẻ và seri. Tiến hành điền xong là bạn đã thực hiện xong hình thức nạp card đao kiếm vô song mobile rồi đó. Chờ đợi là gói gold/KNB sẽ được chuyển vào túi ngay thôi.

cách nạp thẻ đao kiếm vô song

III. Nạp tiền đao kiếm vô song mobile bằng tin nhắn sms

Trước tiên đối với máy android là như sau. Mở game và đăng nhập tài khoản của mình vào đó. Click vào gói KNB bạn muốn mua, màn hình sẽ chuyển bạn đến thanh toán. Có các hình thức hiện ra là thanh toán bằng thẻ Visa và qua mạng di động. Vì bạn đang nạp tiền game đao kiếm vô song bằng tin nhắn sms nên sẽ chọn hình thức thẻ nạp. Và chọn thanh toán 1 lần là xong.

cách nạp thẻ đao kiếm vô song

=> Xem cách thiết lập thanh toán này ở bài viết làm thế nào để nạp thẻ võ bá thiên hạ.

IV. Nạp tiền đao kiếm vô song mobile bằng thẻ ngân hàng nội địa

3 bước ban đầu bạn làm như những gì đã hướng dẫn lúc đầu. Khi vào đến hình thức thì chọn ” thẻ ngân hàng “. Chọn gói nguyên bản muốn mua, sau đó chọn ngân hàng bạn sẽ nạp.

hướng dẫn cách nạp thẻ đao kiếm vô song

Tại đây hệ thống sẽ bắt bạn nhập các thông tin như tên chủ thẻ, ngày mở thẻ,..Các thông tin đó hiện sẵn trên thẻ rồi đó. Sau đó nhập mã OTP được gửi để tiến hành thanh toán là xong. Để sử dụng được hình thức này thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán online đã nhé.

hướng dẫn cách nạp thẻ đao kiếm vô song

V. Nạp tiền đao kiếm vô song mobile funcard

Các bạn cũng có thể nạp tiền game đao kiếm vô song mobile bằng thẻ funcard. Cách thì giống như nạp tiền game vcoi hay thẻ điện thoại. Bạn có thể mua thẻ ở các cửa hàng điện máy hoặc siêu thị cửa hàng tiện lơi.

nạp thẻ đao kiếm vô song mobile bằng thẻ cào

nạp thẻ đao kiếm vô song mobile bằng thẻ cào

Bên trên là hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ đao kiếm vô song mobile. Nếu bạn còn hỏi thêm gì thì comment mình sẽ giải đáp hết cho mọi người nhé.