Cách Nạp Tiền Đào Hoa Kiếm NPH FUNTAP Bằng Thẻ Cào, ngân hàng nội địa, TT

Nạp tiền game đào hoa kiếm  chính là điều mọi người đang tìm kiếm và lùng sục bấy nay phải không nhỉ. Mình biết đến độ HOT của game này thông qua những người bạn. Một điều không thể thiếu khi chơi game đó chính là nạp game. Vì chỉ có nạp mới mưa được những vật phẩm VIP PK với những người chơi hàng đầu khác nữa.

cách nạp thẻ đào hoa kiếm 2d

Nạp tiền game đào hoa kiếm chính là điều mọi người đang tìm kiếm và lùng sục bấy nay phải không nhỉ. Mình biết đến độ HOT của game này thông qua những người bạn. Một điều không thể thiếu khi chơi game đó chính là nạp game. Vì chỉ có nạp mới mưa được những vật phẩm VIP PK với những người chơi hàng đầu khác nữa.

I. Thực hiện nạp card đào hoa kiếm dễ dàng

Đầu tiên việc bạn cần làm là vào địa chỉ nạp của game để bắt đầu. Địa chỉ mình muốn nói ở đây https://nap.funtap.vn. Mọi người có thể bấm ngay vào link trên để được chuyển hướng tới nhé.

Tiếp đến sẽ là hiện ra hàng loạt các game do NPH cung cấp. Bạn đang muốn nạp trò chơi nào thì bấm chọn vào đó. Trong trường hợp này thì là game đào hoa kiếm 2d.

Đăng nhập vào hệ thống theo tài khoản game mà bạn đang có.

cách nạp thẻ game đào hoa kiếm 2d

Lựa chọn sever và nhân vật tương ứng ở trong game.

Sau nữa để nạp card đào hoa kiếm 2d là chọn gói KNB/kim cương/vật phẩm mà bạn đang muốn mua.

Cuối cùng thanh toán theo những phương thức có sẵn trong game.

II. Cách thức nạp card đào hoa kiếm bạn được chọn

  • Qua ví điện tử momo: những bước đầu tiên làm giống trên mình sẽ không cần nhắc lại nữa rồi đúng không nhỉ. Đến mục thanh toán chọn momo và hệ thống sẽ hiện mã QR tới ae. Mọi người mở app để thực hiện quá trình thanh toán này nhé.

    hướng dẫn cách nạp thẻ đào hoa kiếm 2d

  • Nạp tiền game đào hoa kiếm qua thẻ cào điện thoại, thẻ game. Chọn hình thức thẻ cào và điền mã thẻ và cũng như seri để hoàn tất. Những loại thẻ trong game hệ thống đang hỗ trợ là funcard, viettel, thẻ điện thoại ( vinaphone, mobifone, viettel ).

    nạp thẻ đào hoa kiếm 2d

  • Qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa. Người chơi khi chọn được gói nạp và phương thức ngân hàng rồi sẽ phải đền các thông tin hệ thống yêu cầu. Cụ thể là những thông tin trên thẻ bao gồm chủ tài khoản, số tài khoản, ngày phát hành và lưu lại.

    nap the dao hoa kiem 2d

Nạp tiền game game đào hoa kiếm 2d ở bên trên hết rồi đó. Chúc các bạn game thủ thực hiện thành công.