Tải Đại Hiệp Truyện

Tải game Đại Hiệp Truyện về điện thoại Android, iOS, APK – Đại Hiệp Truyện tập hợp các tích truyện Kiếm Hiệp nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung, hội tụ các vị anh hùng hảo hán trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Lộc Đỉnh ký, Ỷ Thiên Đồ Long ký…Vậy nên khi tham gia vào game này người chơi sẽ được hóa thân thành một lãng khách, đi hành tẩu giang hồ, chiêu mộ các anh hùng, thành lập nên tổ đội đại cao thủ nhằm chinh phục giấc mộng xưng bá võ lâm.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Đại Hiệp Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Đại Hiệp Truyện VGP

Đại Hiệp Truyện là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VGP.

Đại Hiệp Truyện tập hợp các tích truyện Kiếm Hiệp nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung, hội tụ các vị anh hùng hảo hán trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Lộc Đỉnh ký, Ỷ Thiên Đồ Long ký…Vậy nên khi tham gia vào game này người chơi sẽ được hóa thân thành một lãng khách, đi hành tẩu giang hồ, chiêu mộ các anh hùng, thành lập nên tổ đội đại cao thủ nhằm chinh phục giấc mộng xưng bá võ lâm.

Về mặt hình ảnh, Đại Hiệp Truyện Mobile sở hữu nền đồ họa 2D kiểu chibi với chất lượng điểm ảnh cao. Từ tạo hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, cách nhân vật di chuyển và tấn công được thể hiện rất linh hoạt, kỹ năng đẹp mắt và hoành tráng với nhịp độ nhanh, mãnh liệt, dứt khoát.

Tải game Đại Hiệp Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Đại Hiệp Truyện

Tất nhiên, lối chơi chính của game mobile Đại Hiệp Truyện vẫn trung thành với mô tuýp xếp đội hình và tự động chiến đấu theo lượt. Lúc này người chơi không phải thao tác quá nhiều trong mỗi trận đấu, thay vào đó là dành thời gian cày cuốc bằng hết các phó bản, hoạt động, nhiệm vụ trong ngày. Cứ thế bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị hay mảnh tướng để bồi dưỡng cho tổ đội 6 anh hùng xuất chiến của mình.

IV. Tải Đại Hiệp Truyện cho Android, iOS

Tải game Đại Hiệp Truyện trên chợ ứng dụng

Đại Hiệp Truyện

Tải Đại Hiệp Truyện trên Google Play

– Link tải Đại Hiệp Truyện trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Đại Hiệp Truyện trên App Store

– Link tải game Đại Hiệp Truyện trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Đại Hiệp Truyện)

V. Download Đại Hiệp Truyện APK cho PC

– Link tải dai-hiep-truyen.apk Full chơi trên PC: Đại Hiệp Truyện.

Xem thêm: Nạp Đại Hiệp Truyện.