Cách Nạp Đại Hiệp Piu Piu Piu

Rất vui mừng khi hôm nay chúng tôi Admin NẠP được giới thiệu cũng như giúp mọi người vấn đề nạp tiền game đại hiệp piu piu piu . Dù trước kia chỉ mới hé lộ cập nhật trò chơi thôi tuy nhiên nó cũng đã được đông đảo sự quan tâm từ mọi người rồi. Không quá vòng vo nữa, chúng ta hãy cùng bàn vào luôn vấn đề chính này nhé. Mọi cập nhật cụ thể anh chị em cần biết chúng tôi đã diễn giả bên dưới rồi.

Nạp Thẻ Đại Hiệp Piu Piu Piu

Rất vui mừng khi hôm nay chúng tôi Admin NẠP được giới thiệu cũng như giúp mọi người vấn đề nạp tiền game đại hiệp piu piu piu. Dù trước kia chỉ mới hé lộ cập nhật trò chơi thôi tuy nhiên nó cũng đã được đông đảo sự quan tâm từ mọi người rồi. Không quá vòng vo nữa, chúng ta hãy cùng bàn vào luôn vấn đề chính này nhé. Mọi cập nhật cụ thể anh chị em cần biết chúng tôi đã diễn giả bên dưới rồi.

Nạp tiền game đại hiệp piu piu piu như thế nào?

  1. Cần phải truy cập trước tiên đó là địa chỉ https://nmvn.aseugame.com/home/. Các bro hãy bấm vào hyperlink trên admin sẽ đưa anh chị em tới đó ngay lập tức.
  2. Tiếp sau đó bấm vào chữ “nạp” ở góc màn hình rồi thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của anh chị em vào bên trong đó. Ở đây anh chị em sẽ có 2 phương án đăng nhập dành cho anh chị em. Đó là qua tài khoản fb hoặc id. Trước kia anh chị em chơi trò chơi bằng gì thì giờ đăng nhập như thế nhé.

    cách Nạp Thẻ Đại Hiệp Piu Piu Piu

  3. Tiếp tới để nạp đại hiệp piu piu piu thì anh chị em chọn vào mục “nạp game game”.
  4. Tiếp nữa để nạp tiền này hãy chọn máy chủ đang chơi cũng như tên hero hiện đang có trong đây.

    nap the dai hiep piu piu piu

  5. Click on vào hình thức muốn thanh toán và gói muốn mua.
  6. Sau cùng thanh toán để hoàn tất giao dịch nạp tiền này là xong xuôi luôn thôi nhưng.

II. Nạp qua thẻ cào trò chơi

Ở đây những loại thẻ cào hỗ trợ nap the dai hiep piu piu sẽ gồm có đó là thẻ GATE. Các bro nên sẵn sàng sẵn thẻ này trước tiên.

nạp đại hiệp piu piu piu

Các bước đầu sẽ làm giống như trên, vào mục thanh toán chọn thẻ GATE. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri là thành công.

III. Thanh toán qua thẻ ngân hàng /ibanking

Click on chọn biểu tượng “thẻ ngân hàng nội địa” và sau đó lựa chọn ngân hàng đang muốn mua này.

Điền cập nhật trên thẻ tiến hành đánh dấu.

cách nạp đại hiệp piu piu

Nhập mã OTP gửi về số di động đăng ký.

* Để ý khi dùng hình thức này anh chị em cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó.

Vậy là những gì liên quan tới việc nạp tiền game trò chơi đại hiệp piu piu piu đã có ở trên hết rồi. Còn thắc mắc gì hãy remark bên dưới admin sẽ chỉ giúp.