Download Đại Chúa Tể YGame

Download game Đại Chúa Tể YGame về di động Android, iOS, APK – Trong  Đại Chúa Tể YGame – Dai Chua Te YGame , người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự trợ giúp của những người anh chị em đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Đại Chúa Tể YGame cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Đại Chúa Tể YGame về di động Android, iOS, APK – Trong Đại Chúa Tể YGame – Dai Chua Te YGame, người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự trợ giúp của những người anh chị em đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Đại Chúa Tể YGame YGAME

Đại Chúa Tể YGame là một tựa game mobile nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành YGAME.

Trong Đại Chúa Tể YGame – Dai Chua Te YGame, người chơi sẽ được hóa thân thành học viên của Bắc Linh Viện, từng bước tu luyện dưới sự trợ giúp của những người anh chị em đồng hành để được sự công nhận của Đại Thiên Thế Giới – lưu tên trên Thương Khung Bảng.

Sẽ có rất nhiều bản đồ trong Đại Chúa Tể để người chơi đoạt được như Bắc Linh Cảnh, Bắc Thương, Phá Thiên, Thiên La. Mỗi nơi lại có những vùng đất rộng béo khác biệt. Sau khi vượt qua từng bản đồ, người chơi có thể đạt tới những cảnh giới cao hơn. Thêm vào đó còn nhận được Linh Châu – sản phẩm cần thiết để kích hoạt Linh Mạch.

Tải game Đại Chúa Tể YGame cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Chức năng game Đại Chúa Tể YGame

Phát triển theo chuyên mục đấu tướng, Đại Chúa Tể YGame cho phép người chơi tự build đội hình, tự do kích duyên. Hơn vậy công dụng kích duyên giống như gặp đúng người đúng thời khắc. Gamer sẽ kết hợp một tổ hợp tướng nhất định để tăng thêm các chỉ số như công, HP, thủ… Lượng chỉ số sẽ tăng lên dựa theo phẩm tướng đang chiếm hữu.

Hơn vậy, đây còn là vùng đất màu mỡ giúp “nông dân” làm giàu không khó. Kế bên việc được mặc cả sản phẩm, mua được giá hời ở chợ giao dịch. Gamer còn có thể vào cửa hàng Thương thành để mua được bất cứ thứ gì mình muốn.

III. Download Đại Chúa Tể YGame cho Android, iOS

Tải game Đại Chúa Tể YGame trên chợ ứng dụng

Đại Chúa Tể YGame

Download Đại Chúa Tể YGame trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Đại Chúa Tể YGame trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Đại Chúa Tể YGame trên App Store

– Hãy tải game Đại Chúa Tể YGame trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Đại Chúa Tể YGame APK cho PC

– Hãy tải dai-chua-te.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Đại Chúa Tể YGame.