Download Cyber Fighters

Download game Cyber Fighters về điện thoại Android, iOS, APK – Cyber Fighters diễn ra vào năm 2077 khi thế chiến 3 kết thúc, bản đồ thế giới được vẽ lại. Lúc này Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các thỏa thuận thất bại giữa các quốc gia, thành phố rơi vào tình trạng hỗn loạn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Cyber Fighters – ZITGA VIETNAM

Cyber Fighters là một tựa game mobile chặt chém với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ZITGA VIETNAM.

Cyber Fighters diễn ra vào năm 2077 khi thế chiến 3 kết thúc, bản đồ thế giới được vẽ lại. Lúc này Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các thỏa thuận thất bại giữa các quốc gia, thành phố rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Tải game Cyber Fighters cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tham gia vào game bạn sẽ phải thu thập nhiều loại vũ khí cyberpunk trong hệ thống vũ khí đồ sộ. Từ đó trải qua quá trình chiến đấu, lên cấp, học kĩ năng, sẵn sàng đối đầu người khác trong những chế độ đấu tay đối kịch tính.

Tải game Cyber Fighters cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Cyber Fighters

Không chỉ sở hữu đồ họa đáng kinh ngạc, nhân vật thiết kế cực ngầu với các hiệu ứng chiến đấu tạo sự phấn khích tột cùng, game Cyber Fighters mobile còn có thể chơi kể cả khi không kết nối internet, giúp bạn tận hưởng cảm giác hành động chặt chém bất cứ lúc nào.

Download Cyber Fighters cho Android, iOS

Tải game Cyber Fighters trên chợ ứng dụng
Cyber Fighters

Download Cyber Fighters trên Google Play

– Link download Cyber Fighters trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Cyber Fighters trên App Store

– Link download game Cyber Fighters trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Cyber Fighters APK cho PC

– Link download cyber-fighters.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Cyber Fighters.