Tải Cửu Long Tranh Bá PC

Tải game Cửu Long Tranh Bá về điện thoại Android, iOS, APK – Cửu Long Tranh Bá – Cuu Long Tranh Ba PC là một game kiếm hiệp lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc với bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek – tác giả võ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng và có chiều sâu, Cửu Long Tranh Bá trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất nước ta ở thời điểm mà nó được phát hành.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Cửu Long Tranh Bá – DZOGAME

Cửu Long Tranh Bá là một tựa game pc nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành DZOGAME.

Cửu Long Tranh Bá – Cuu Long Tranh Ba PC là một game kiếm hiệp lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử, văn hóa của Trung Quốc với bối cảnh rối ren vào thời nhà Minh được thể hiện qua sự cảm thụ của Jwa Baek – tác giả võ hiệp hàng đầu Hàn Quốc. Với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay đa dạng và có chiều sâu, Cửu Long Tranh Bá trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp được yêu thích nhất nước ta ở thời điểm mà nó được phát hành.

Tải game Cửu Long Tranh Bá cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Sắp được NPH DzoGame hồi sinh tại Việt Nam, Cửu Long Tranh Bá PC không chỉ giúp người chơi sống lại những kỷ niệm xưa cũ mà còn có những trải nghiệm mới mẻ khi được bổ sung thêm những tính năng mới.

Tải game Cửu Long Tranh Bá cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

[HOT] Cửu Long Tranh Bá PC - Huyền thoại game kiếm hiệp sẽ được NPH Dzogame hồi sinh

Tính năng game Cửu Long Tranh Bá

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm này còn được Dzogame xác định sẽ xây dựng và phát triển lâu dài ở Việt Nam. “Chúng tôi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ ký ức về Cửu Long  qua phiên bản mới nhất, Dzogame sẽ cải thiện những mặt hạn chế và triển khai kế hoạch phát triển lâu dài để không phụ lòng cộng đồng hâm mộ.”

Tải Cửu Long Tranh Bá cho Android, iOS

Tải game Cửu Long Tranh Bá trên chợ ứng dụng
Cửu Long Tranh Bá

Tải Cửu Long Tranh Bá trên Google Play

– Link tải Cửu Long Tranh Bá trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Cửu Long Tranh Bá trên App Store

– Link tải game Cửu Long Tranh Bá trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Cửu Long Tranh Bá APK cho PC

– Link tải cuu-long-tranh-ba-pc.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Cửu Long Tranh Bá.