Cửu Long Tranh Bá – Game trực tuyến ‘vang bóng một thời’ sắp quay về Việt Nam

Trong thời kì tới, người chơi tại Việt Nam sẽ được “tái hợp” với Cửu Long Tranh Bá.

Cửu Long Tranh Bá là một MMORPG “lão làng” với hơn 10 năm tuổi đời. Trò chơi này từng được NPH VNG phát hành tại Việt Nam vào năm 2007, sau đó do tình trạng hack/cheat tràn lan, NPH VNG đã phải đóng cửa tựa game này vào năm 2010. Nhì năm sau đó, trò chơi được mở cửa quay về và trụ vũng tới tận giữa năm 2016 mới chính thức chia tay cộng đồng người chơi Việt Nam.

Trên nhân loại, tên tuổi của Cửu Long Tranh Bá cũng đã mai một đi khá nhiều, hơn thế nữa là sau khi các nhà phát triển game đổ xô vào đầu tư game mobile cũng như game nhân loại mở trên PC. Tuy vậy mới đây, nhà phát hành Dzogame đã chính thức xác nhận họ đã chiếm hữu bản quyền trò chơi từ nhà tạo ra JoongWon và sẽ phát hành Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam trong thời kì tới.

Với đồ họa 3D thích mắt, gameplay nhiều chủng loại và có chiều sâu, Cửu Long Tranh Bá hứa hẹn tiếp tục giữ được địa điểm của một tựa game kiếm hiệp được yêu mến như trong thời kỳ hoàng kim. Cửu Long Tranh Bá chắc chắn sẽ giúp người chơi được sống lại những kỷ niệm xưa cũ cũng như mang tới các thưởng thức mới mẻ khi được hỗ trợ cung cấp những chức năng mới hợp thời.