Cách Nạp Game Cửu Kiếm 3D Nhanh Chóng Với Nhiều Hình Thức

Gần đây đội ngũ nhân viên nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề nạp cửu kiếm 3d . Do đó chúng mình đã tìm hiểu thì mới biết đây là game rất hot của NPH sohagame. Để trả lời cho câu hỏi của mọi người. Thì bài viết này mình sẽ chỉ cho mọi người nap the cuu kiem 3d sao cho đúng và nhanh. Vậy nếu như người nào quan tâm thì theo dõi ở dưới nhé.

nạp thẻ cửu kiếm 3d

Gần đây đội ngũ nhân viên nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề nạp knb cửu kiếm 3d. Do đó chúng mình đã tìm hiểu thì mới biết đây là game rất hot của NPH sohagame. Để trả lời cho câu hỏi của mọi người. Thì bài viết này mình sẽ chỉ cho mọi người nap the cuu kiem 3d sao cho đúng và nhanh. Vậy nếu như người nào quan tâm thì theo dõi ở dưới nhé.

I. Các bước nạp knb cửu kiếm 3d

  1. Đầu tiên để nạp bạn không thể thiếu được đó chính là truy cập vào địa chỉ https://nap.cuukiem.vn/. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào trong đây. Mọi người đăng nhập ngay vào trong đó nhé.

    nạp thẻ game cửu kiếm 3d

  2. Sau khi đăng nhập tài khoản thì bạn hãy chọn nhân vật và máy chủ đang chơi trong game mà bạn đang sử dụng.
  3. Chọn gói muốn nạp.

    cách nạp thẻ game cửu kiếm 3d

  4. Chọn hình thức thanh toán. Có nhiều hình thức thanh toán, bạn chưa biết chọn mình sẽ tư vấn bên dưới nhé.

II. Nạp card cửu kiếm 3d có rất nhiều cách

– C1.: nạp tiền game cửu kiếm 3d thông qua hình thức thẻ cào. Những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ bạn nạp bao gồm vcoin, gate, sohacoin nhé. Bạn có thể mua ở các cửa hàng game hoặc thế giới di động, fpt, circlek,.. đều có. Khi có rồi thì bạn làm theo 3 bước bên trên, cuối cùng chọn biểu tượng thẻ đang có và điền mã thẻ seri là xong.

nap the cuu kiem 3d

– Cách 2: nạp knb cửu kiếm 3d bằng SMS sms. Áp dụng được với 3 nhà mạng lớn hiện nay là vinaphone, mobifone và viettel. Khi đã hoàn thành ba bước ban đầu rồi, mọi người chọn nhà mạng thanh toán nhập số điện thoại và mệnh giá muốn thanh toán. Sau đó soạn tin nhắn theo hệ thống yêu cầu là được.

nạp game cửu kiếm 3d

– Cách 3: nạp cửu kiếm 3d bằng thẻ ngân hàng nội địa. Những bước ban đầu là vào https://nap.cuukiem.vn/ và đăng nhập tài khoản sever máy chủ giống bên trên kia nhé. Khi vào hình thức chọn ngân hàng nội địa -> chọn mệnh giá nạp -> chọn ngân hàng muốn thanh toán -> điền toàn bộ thông tin hệ thống yêu cầu là hoàn thành mọi việc.

nạp cửu kiếm 3d

– Cách 4: thanh toán qua ví momo:

Bước 1. Truy cập địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card.

Bước 2:. Chọn mệnh giá, số lượng, email, số điện thoại và chọn mua bằng ví momo ở bên dưới.

nạp thẻ game cửu kiếm 3d

Bước 3:. Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn mã QR. Hãy tiến hành mở app momo và quét là được bạn nhé.

nạp cửu kiếm 3d

Sau khi nạp thành công theo những cách trên mọi người thực hiện đổi và vào game để kiểm tra nhé.

Nạp card game cửu kiếm 3d chỉ đơn giản vậy thôi. Chúc ae của Admin NẠP thực hiện thành công.