Download Crossfire Zero

Download game Crossfire Zero về điện thoại Android, iOS, APK – CrossFire Zero là phiên bản làm lại từ tựa game CrossFire – Đột Kích đình đám trên PC với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Theo đó lối chơi của CrossFire Zero VN mang đậm chất hành động khi bạn tham chiến với đồng đội để giành thắng lợi qua các round đấu. Game có nhiều chế độ chơi đa dạng để bạn thử sức và trong đó có cả kiểu hình Battle Royale vốn đang thịnh hành hiện nay. Lúc này người chơi có thể lựa chọn các nhân vật với ưu nhược khác nhau, sử dụng các khẩu súng thiết kế đẹp mắt và hỏa lực mạnh để chiến đấu sinh tồn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Crossfire Zero cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

I. Giới thiệu Crossfire Zero VTC ONLINE

Crossfire Zero là một tựa game pc bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC ONLINE.

CrossFire Zero là phiên bản làm lại từ tựa game CrossFire – Đột Kích đình đám trên PC với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Theo đó lối chơi của CrossFire Zero VN mang đậm chất hành động khi bạn tham chiến với đồng đội để giành thắng lợi qua các round đấu. Game có nhiều chế độ chơi đa dạng để bạn thử sức và trong đó có cả kiểu hình Battle Royale vốn đang thịnh hành hiện nay. Lúc này người chơi có thể lựa chọn các nhân vật với ưu nhược khác nhau, sử dụng các khẩu súng thiết kế đẹp mắt và hỏa lực mạnh để chiến đấu sinh tồn.

Đồ họa nổi bật, âm thanh sống động, lối chơi FPS/TPS tân tiến
Thể thức Battle Royale đậm chất Apex Legends
Có thêm nhiều lớp nhân vật, kho vũ khí, quân trang mới lần đầu xuất hiện
Lối chơi bắn súng truyền thống được đẩy cao, kết hợp cùng cơ chế chống hack tối tân hơn
Game được Việt hóa chỉn chu, ngôn từ dễ hiểu, phù hợp cho game thủ Việt
Là tựa game bắn súng kết hợp sinh tồn dành cho PC áp dụng hình thức Quốc gia vs Quốc gia. Theo đó tất cả người đến từ các nước khác nhau phải thi đấu nghiêm túc, tranh đua thứ hạng cho màu cờ sắc áo của dân tộc.
Là tựa game online được 3 bên đồng phát hành gồm Tencent Games – Trung Quốc, Smilegate Entertainment – Hàn Quốc và VTC Online – Việt Nam.

Tải game Crossfire Zero cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Game Play

III. Tính năng game Crossfire Zero

Các tính năng đặc sắc mà bạn có thể tìm thấy trong Crossfire Zero VN

IV. Download Crossfire Zero cho Android, iOS

Tải game Crossfire Zero trên chợ ứng dụng

Crossfire Zero

Download Crossfire Zero trên Google Play

– Link download Crossfire Zero trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Admin )

Download Crossfire Zero trên App Store

– Link download game Crossfire Zero trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Admin )

V. Tải Crossfire Zero APK cho PC

– Link download crossfire-zero.apk Full chơi trên PC: Admin .

Xem thêm: Admin .