Download CRISIS: S

Download game Crisis: S về điện thoại Android, iOS, APK – Bối cảnh của Crisis: S – Chronicle of Infinity là một thế giới giả tưởng mang nửa tương lai nửa quá khứ. Nơi những robot khổng lồ kềnh càng cùng những chiến binh máy móc kỳ dị cùng xuất hiện. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai một nhân vật anh hùng chiến đấu chống lại một loại virus kỳ lạ tên Scale đang dần dần biến con người thành những những quái vật nửa người nửa máy vô tri.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Crisis: S cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Crisis: S NEOCRAFT LIMITED

Crisis: S là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NEOCRAFT LIMITED.

Bối cảnh của Crisis: S – Chronicle of Infinity là một thế giới giả tưởng mang nửa tương lai nửa quá khứ. Nơi những robot khổng lồ kềnh càng cùng những chiến binh máy móc kỳ dị cùng xuất hiện. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai một nhân vật anh hùng chiến đấu chống lại một loại virus kỳ lạ tên Scale đang dần dần biến con người thành những những quái vật nửa người nửa máy vô tri.

Về mặt gameplay, Crisis: S Mobile vẫn tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ. Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ với tạo hình đậm chất Fantasy cho bạn lựa chọn.

Tải game <strong>Crisis:</strong>  S cho điện thoại Android, iOS, AOK 01″ width=”600″ height=”auto”></p><div class= 

II. Game Play

III. Tính năng game Crisis: S

Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau dựa trên 35 công năng bổ trợ giúp bồi dưỡng nhân vật. Qua đó để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng bạn cần phải lựa chọn đường hường phát triển nhân vật, kế hợp các hiệu ứng kỹ năng sao cho hợp lý nhất có thể.

IV. Download Crisis: S cho Android, iOS

Tải game <strong>Crisis:</strong>  S trên chợ ứng dụng” width=”120″ height=”auto”></p></p></div><div>
<strong style=Crisis: S

Download Crisis: S trên Google Play

– Link download Crisis: S trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Crisis: S trên App Store

– Link download game Crisis: S trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Crisis: S)

V. Tải Crisis: S APK cho PC

– Link download crisis-s.apk Full chơi trên PC: Crisis: S.

Xem thêm: Nạp Crisis: S.