Gift Code game Crasher Origin mới nhất

Sau cuối NPH 4399EN cũng chính thức bù đắp thêm tiếng nói tiếng Việt vào Crasher Origin, trò chơi có nền đồ họa sắc nét, hệ thống khả năng chiến đấu huyền ảo và âm thanh chân thực. Gift Code game Crasher Origin cũng là một phần quà nho nhỏ nhưng NPH gửi tặng người chơi Việt nhân dịp update tiếng nói.
code game crasher origin


Trong bài viết ngày hôm nay, Admin NẠP xin phép chỉ dẫn quý anh chị đọc cách nhận free Gift Code game Crasher Origin, game nhập vai màn hình dọc mới nhất tới từ 4399EN. Hãy chu đáo theo dõi đế chiếm hữu những phần thưởng giá trị nhất để hành trình giải cứu Thế Giới dễ dàng hơn.

Mã quà tặng game Crasher Origin free

I. Cách nhận Gift Code Crasher Origin


Bước 1: Trước tiên chúng ta truy cập vào website nhận Gift Code game Crasher Origin tại đây


Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới lựa chọn hệ điều hành quý anh chị đang chơi game Crasher Origin, Android hoặc iOS và bấm vào biểu tượng hộp quà Get Gift.

code game crasher origin 2


Bước 3: Ngay sau đó hệ thống đòi hỏi quý anh chị đăng nhập tài khoản game Crasher Origin (tài khoản 4399EN) => click Login.

code game crasher origin 3


Bước 4: Ngay lập tức Gift Code game Crasher Origin sinh ra, mỗi tài khoản (account) quý anh chị đều có thể nhận được 2 Gift Code (Android và iOS).

code game crasher origin 4

Nếu quý anh chị thực hiện tuần tự theo các bước chỉ dẫn bên trên thì có thể nhận được 2 Gift Code game Crasher Origin cho mỗi tài khoản.

code game crasher origin 5

Đồng thời quý anh chị cũng nên thường xuyên truy cập vào các trang sự kiện, diễn đàn Fanpage hoặc Group Crasher Origin nhận Code free mỗi ngày. Liên kết website đã được Admin NẠP tổng hợp ngay phía bên dưới dành cho quý anh chị đọc.

– Truy cập Fanpage tại đây.

– Truy cập Group Việt Nam tại đây.

Chỉ dẫn nhập Code Crasher Origin


Bước 1: Tại giao diện chính trong game, click biểu tượng Phúc Lợi cạnh Avatar character.

code game crasher origin 6

iTrong hệ thống Phúc Lợi, chọn thẻ Đổi Gói Quà => nhập Gift Code game Crasher Origin vào ô trống => click Lĩnh Thưởng.

code game crasher origin 7

Một thành quả game mới của YGame, Toàn Dân Tam Quốc mang tới cho người chơi những trận đánh quy mô mập ở thời Tam Quốc, được gặp lại dàn character nhiều người biết đến của tác giải Kim dung. Rất nhiều bộ mã Gift Code Toàn Dân Tam Quốc free của YGame đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Hãy vào tải Crasher Origin

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-crasher-origin-58700n.aspx

Ngay lúc này, quý anh chị đọc có thể yên tâm download và thiết đặt game nhập vai Crasher Origin nhưng không phải sợ bất đồng tiếng nói, không hiểu vì giao diện game bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung như trước nữa.

=> Hãy tải Crasher Origin cho Android

=> Hãy tải Crasher Origin cho iPhone