Code game Crasher Origin mới nhất

Cuối cùng NPH 4399EN cũng chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt vào Crasher Origin, trò chơi có nền đồ họa sắc nét, hệ thống kỹ năng chiến đấu huyền ảo và âm thanh chân thực. Code game Crasher Origin cũng là một phần quà nho nhỏ mà NPH gửi tặng game thủ Việt nhân dịp update ngôn ngữ.


Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi xin phép hướng dẫn bạn đọc cách nhận miễn phí Code game Crasher Origin, game nhập vai màn hình dọc mới nhất đến từ 4399EN. Hãy chú ý theo dõi đế sở hữu những phần thưởng giá trị nhất để hành trình giải cứu Thế Giới đơn giản hơn.

code game crasher origin

Mã quà tặng game Crasher Origin miễn phí 

Cách nhận Code Crasher Origin

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nhận Code game Crasher Origin tại đây

Bước 2: Di chuyển xuống bên dưới chọn lựa hệ điều hành bạn đang chơi game Crasher Origin, Android hoặc iOS và bấm vào biểu tượng hộp quà Get Gift.

code game crasher origin 2

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản game Crasher Origin (tài khoản 4399EN) => click Login.

code game crasher origin 3

Bước 4: Ngay lập tức Code game Crasher Origin xuất hiện, mỗi tài khoản (account) bạn đều có thể nhận được 2 Code (Android và iOS).

code game crasher origin 4

Nếu bạn thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên trên thì có thể nhận được 2 Code game Crasher Origin cho mỗi tài khoản.

code game crasher origin 5

Đồng thời bạn cũng nên thường xuyên truy cập vào các trang sự kiện, diễn đàn Fanpage hoặc Group Crasher Origin nhận GiftCode miễn phí mỗi ngày. Liên kết website đã được Taimienphi tổng hợp ngay phía bên dưới dành cho bạn đọc.
– Truy cập Fanpage tại đây.
– Truy cập Group Việt Nam tại đây.

Hướng dẫn nhập GiftCode Crasher Origin

Bước 1: Tại giao diện chính trong game, click biểu tượng Phúc Lợi cạnh Avatar nhân vật.

code game crasher origin 6

iTrong hệ thống Phúc Lợi, chọn thẻ Đổi Gói Quà => nhập Code game Crasher Origin vào ô trống => click Lĩnh Thưởng.

code game crasher origin 7

Một sản phẩm game mới của YGame, Toàn Dân Tam Quốc mang đến cho người chơi những trận chiến quy mô lớn ở thời Tam Quốc, được gặp lại dàn nhân vật nổi tiếng của tác giải Kim dung. Rất nhiều bộ mã Code Toàn Dân Tam Quốc miễn phí của YGame đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Link download Crasher Origin

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-crasher-origin-58700n.aspx
Ngay lúc này, bạn đọc có thể yên tâm tải và cài đặt game nhập vai Crasher Origin mà không phải sợ bất đồng ngôn ngữ, không hiểu vì giao diện game bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung như trước nữa.

=> Link tải Crasher Origin cho Android

=> Link tải Crasher Origin cho iPhone