Cách thanh toán Counter Side, nạp đá quý Counter Side

Counter Side là tựa game nhập vai mới lạ đang khá lôi cuốn người chơi trong năm 2021 này. Trước đó khi ra mắt tại thị trường Đài Loan thì Counter Side đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của người chơi nhờ đồ họa ấn tượng và lối chơi lôi cuốn. Vẫn là cách chơi cày cấp vượt quan ải thân thuộc, người chơi có thể bố trí đội hình của mình sao cho thích hợp với các loại quái vật trong game để khắc chế chúng. Đây cũng là điểm rất dị nhưng Counter Side lôi cuốn người chơi. Trong Counter Side, người chơi sẽ có các loại tiền tệ để duy trì các hoạt động của mình trong game. Bao gồm Xu Vàng, Vàng Vĩnh Cửu, Kim Cương và Xu Quản Trị, kế bên đó thì người chơi cũng sẽ có thêm các loại điểm như Điểm Gaunlet và Điểm Mùa Giải để đổi ra những item có giá trị trong game. Loại tiền tệ nhưng quý anh chị cần nạp vào trong game sẽ là Xu Quản Trị, sau đây là hình thức nạp tiền vào trong Counter Side.

Counter Side là tựa game nhập vai mới lạ đang khá lôi cuốn người chơi trong năm 2021 này. Trước đó khi ra mắt tại thị trường Đài Loan thì Counter Side đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của người chơi nhờ đồ họa ấn tượng và lối chơi lôi cuốn.

Vẫn là cách chơi cày cấp vượt quan ải thân thuộc, người chơi có thể bố trí đội hình của mình sao cho thích hợp với các loại quái vật trong game để khắc chế chúng. Đây cũng là điểm rất dị nhưng Counter Side lôi cuốn người chơi.

Trong Counter Side, người chơi sẽ có các loại tiền tệ để duy trì các hoạt động của mình trong game. Bao gồm Xu Vàng, Vàng Vĩnh Cửu, Kim Cương và Xu Quản Trị, kế bên đó thì người chơi cũng sẽ có thêm các loại điểm như Điểm Gaunlet và Điểm Mùa Giải để đổi ra những item có giá trị trong game.

Loại tiền tệ nhưng quý anh chị cần nạp vào trong game sẽ là Xu Quản Trị, sau đây là hình thức nạp tiền vào trong Counter Side.

I. Cách thanh toán tiền Counter Side, nạp tiền Counter Side


Bước 1: Trong giao diện chính, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải.


Bước 2: Chọn biểu tượng Cửa Hàng trong danh sách tác dụng của game.


Bước 3: Chọn phần Xu Quản Trị, sau đó chọn gói để nạp. Số Xu Quản Trị sẽ tương ứng với giá tiền nạp ở dưới.

Chọn Mua.

Sau đó xác nhận nạp bằng vân tay hoặc Face ID, trước đó thì quý anh chị phải liên kết tài khoản thanh toán như Momo hoặc thẻ visa, thẻ tín dụng…

Rồi từ Xu Quản Trị, quý anh chị hãy đổi sang Kim Cương để mua những item khác trong game. Việc nạp knb ngay trong game rất tiện lợi tuy nhiên nếu so với hình thức nạp trên trang thanh toán.

Xem thêm: