Download Conquerors Blade

Download game Conqueror’s Blade về điện thoại Android, iOS, APK – Conqueror’s Blade – Chiến Ý là tựa game online chơi cài đặt trên PC có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật được phát triển bởi Booming Games. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game PC trước đó cụ thể ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu nữa.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Conqueror’s Blade cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Conqueror’s Blade BOOMING GAMES

Conqueror’s Blade là một tựa game pc hành động với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành BOOMING GAMES.

Conqueror’s Blade – Chiến Ý là tựa game online chơi cài đặt trên PC có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật được phát triển bởi Booming Games. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game PC trước đó cụ thể ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu nữa.

Trong game Conqueror’s Blade số lượng binh chủng rất phong phú và có thể nghiên cứu mở khóa dần dần đủ loại như đao thuẫn, tháp thuẫn, cung thủ, trường thương, hỏa thương, kỵ binh…Mỗi dạng binh chủng sẽ có kỹ năng và năng lực chiến đấu riêng biệt, đồng thời có tính tương khắc lên nhau nên ta cần có sự phối hợp để từng đạo quân hỗ trợ lẫn nhau để gia tăng hiệu quả chiến đấu.

Tải game Conqueror’s Blade cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Conqueror’s Blade

Song hành với việc tăng cường tác dụng của khả năng bày binh bố trận, không khí chiến tranh cổ đại của game phải nói là rất có chiều sâu và lôi cuốn, chứ không phải kiểu thực hiện qua loa đơn giản. Để giành phần thắng trong một ván đấu thông thường, người chơi sẽ phải chiến lấy những cứ điểm quan trọng, rồi đoạt cờ chủ của đối phương.

IV. Download Conqueror’s Blade cho Android, iOS

Tải game Conqueror’s Blade trên chợ ứng dụng

Conqueror’s Blade

Download Conqueror’s Blade trên Google Play

– Link download Conqueror’s Blade trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Conqueror’s Blade trên App Store

– Link download game Conqueror’s Blade trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải Conqueror’s Blade APK cho PC

– Link download conquerors-blade.apk Full chơi trên PC: Conqueror’s Blade.

Xem thêm: Nạp Conqueror’s Blade.