Download Clicker Monster

Download game Clicker Monster về điện thoại Android, iOS, APK – Clicker Monster (Tiêu Diệt Quái Vật) được thiết kế giống với dòng game clicker heroes trước kia khi gameplay cực kỳ tương đồng. Cụ thể trong game này người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các lệnh điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm không ngưng nghỉ vào màn hình cảm ứng của smartphone.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Clicker Monster cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Clicker Monster RICE BALL

Clicker Monster là một tựa game mobile game idle với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành RICE BALL.

Clicker Monster (Tiêu Diệt Quái Vật) được thiết kế giống với dòng game clicker heroes trước kia khi gameplay cực kỳ tương đồng. Cụ thể trong game này người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các lệnh điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm không ngưng nghỉ vào màn hình cảm ứng của smartphone.

Tuy vậy, không giống với bối cảnh phương Tây với Rồng và Phủ thủy, game mobile Clicker Monster lại khai thác những truyền thuyết về Quái vật và Âm dương sư của Nhật Bản.

Tải game Clicker Monster cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Clicker Monster

Trong game nhiệm vụ của bạn là nhấn màn hình điên cuồng để nhân vật thực hiện những thao tác chặt chém không biết nghỉ để quét sạch lũ quái vật trước mặt. Kể cả khi bạn không nhấn thì nhân vật vẫn tự hành động nhưng tốc độ không nhanh bằng tự điều khiển.

Và cứ thế bạn vượt qua nhiều phụ bản hàng trăm, hàng ngàn lần, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để mở khóa các nâng cấp như tuyệt chiêu mới, đao pháp, vũ khí giúp bạn tiêu diệt các boss khủng.

IV. Download Clicker Monster cho Android, iOS

Tải game Clicker Monster trên chợ ứng dụng

Clicker Monster

Download Clicker Monster trên Google Play

– Link download Clicker Monster trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Clicker Monster trên App Store

– Link download game Clicker Monster trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Clicker Monster)

V. Tải Clicker Monster APK cho PC

– Link download clicker-monster.apk Full chơi trên PC: Clicker Monster.

Xem thêm: Nạp Clicker Monster.