Tặng gift-code Chiu Chiu Tam Quốc mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) chính thức ra mắt nhưng NPH Tendo đã gửi tặng đọc giả  gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Tam Quốc Chiu Chiu: Đăng nhập vào game, Click vào mục Tân Thủ ở góc trên bên trái. Chọn “Mã Kích Hoạt”. Nhập gift-code và chọn “Xác Nhận” để nhận thưởng, vui lòng đợi 2,3s hệ thống sẽ gửi quà qua thư.

Chiu Chiu Tam Quốc khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế rất dị, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với cách chơi đấu tướng Tam Quốc không xa lạ. Tựa game đấu tướng này cũng dùng nội dung 3Q tuy nhiên theo cách biến tấu riêng.

[Trải nghiệm] Chiu Chiu Tam Quốc - Sở hữu lối chơi idle vui nhộn phù hợp người chơi hệ "lười"

Tuy không phải là game đấu tướng có cách chơi đột phá tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang tới “độ phê” cho người chơi khi thưởng thức. Trước tiên, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ phù hợp nhiều dòng máy, chế độ điều khiển cũng dễ dàng khi có thể kiểm soát tổng thể hành động chỉ bằng một tay.

Đội hình trong game Chiu Chiu Tam Quốc lên tới 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt quan ải, hoàn thiện đội hình. Tuy nhiên người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang tới nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, tựa game đấu tướng rảnh tay này  còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức tìm hiểu.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc