Chiu Chiu Tam Quốc

game Chiu Chiu Tam Quốc về dế yêu Android, iOS, APK – Chiu Chiu Tam Quốc – (Chiu Chiu Tam Quoc) khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế lạ mắt, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với cách chơi đấu tướng Tam Quốc không xa lạ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Chiu Chiu Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Chiu Chiu Tam Quốc TENDO

Chiu Chiu Tam Quốc là một tựa đấu tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành TENDO.

Chiu Chiu Tam Quốc – (Chiu Chiu Tam Quoc) khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế lạ mắt, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với cách chơi đấu tướng Tam Quốc không xa lạ.

Chiu Chiu Tam Quốc không phải là game đấu tướng có cách chơi đột phá tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang tới “độ phê” cho người chơi khi thưởng thức. Trước hết, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ phù hợp nhiều dòng máy, hình thức điều khiển cũng dễ dàng khi có thể kiểm soát toàn cục hành động chỉ bằng một tay.

Tải game Chiu Chiu Tam Quốc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Chức năng game Chiu Chiu Tam Quốc

Tựa game đấu tướng này cũng dùng nội dung 3Q tuy nhiên theo cách biến tấu riêng. Dễ ợt nhận thấy nhất là tạo hình các character chibi đáng yêu, hài hước. Với hệ thống tướng nhiều chủng loại, mỗi tướng có những chỉ số, thuộc tính, kĩ năng riêng, có thể kích duyên với các tướng khác, giúp người chơi có nhiều cách kết hợp đội hình để được thể ‘làm gỏi’ các người chơi hệ nạp.
Đội hình trong game Chiu Chiu Tam Quốc lên tới 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt cửa quan, hoàn thiện đội hình. Tuy nhiên người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang tới nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, tựa game đấu tướng rảnh tay này  còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức tò mò.
ĐẶC SẮC CỦA GAME:
Đội hình 8 tướng – Phang nhau cực sướng
Tài năng vi diệu – Thời trang sành điệu
Tranh hạng, lên cấp, quà về tới tấp
‘Chiu chiu’ Điêu Thuyền cả ngày không chán
Fanpage: https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc

III. Chiu Chiu Tam Quốc cho Android, iOS

Tải game Chiu Chiu Tam Quốc trên chợ ứng dụng

Chiu Chiu Tam Quốc

Chiu Chiu Tam Quốc trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Chiu Chiu Tam Quốc trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Chiu Chiu Tam Quốc trên App Store

– Hãy tải game Chiu Chiu Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Chiu Chiu Tam Quốc APK cho PC

– Hãy tải chiu-chiu-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Chiu Chiu Tam Quốc.