VTC Mobile ‘khai xuân’ bằng game mobile bom tấn Chiến Thần Kỷ Nguyên

Kế bên đó, game mobile Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi “hé lộ” loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp – Alexa.

Chiến Thần Kỷ Nguyên – dự án nhập vai từ nhà phát hành VTC Mobile đã sẵn sàng tung hàng “khai xuân” cho làng game Việt. Hiện tại, game mobile này đã cho phép mở và sẽ chính thức ra mắt vào sáng ngày 12.3 sắp tới.

Kế bên đó, Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp – Alexa. Nét đẹp “chuẩn nữ thần” của cô nàng luôn sáng bừng mọi khung hình và khiến cộng đồng cực kỳ phấn khích, tò mò, và tài năng cao cô nàng cũng sẽ trở thành đại sứ quảng bá của trò chơi.

Hiệu Triệu Anh Hùng – Hỗn Chiến Tranh Đế, đó cũng chính là slogan của Chiến Thần Kỷ Nguyên. Người chơi có thể không được chọn chiến trường để chiến đấu tuy nhiên có thể chọn tâm thế khi ra trận, dù cuộc chơi có người mạnh kẻ yếu tuy nhiên ai ai cũng có quyền trở thành đệ nhất chiến binh, quả cảm và vẻ vang.

Ở bản trước nhất, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 class siêu cường để mở đầu cuộc hành trình: Linh Kiếm, Chiến Pháp, Triệu Hồi và Pháo Sư. Trong đó, Pháo Sư là class dùng súng hạng nặng với kĩ năng tầm xa ấn tượng nhất.

Về gameplay, Chiến Thần Kỷ Nguyên tái hiện nguyên vẹn những giá trị tinh hoa của dòng game nhập vai huyền thoại, cày cuốc farm đồ, tăng cấp và đột phá sức mạnh character qua từng khâu hưởng thụ. Game sản xuất nhiều hoạt động PK để người chơi thể hiện khả năng như chiến trường Viêm Hoàng, chiến trường Lôi Hạ Trạch, Đỉnh Phong liên server,…

Chiến Thần Kỷ Nguyên mang tới rất nhiều ưu đãi dành cho cộng đồng, thu hẹp khoảng cách giữa đại gia và dân cày bằng hàng loạt cách thức dễ thở, chăm chỉ nhập cuộc vượt cửa quan, leo tháp, nhập cuộc hoạt động cũng có thể kiếm vô số các loại thiết bị không giống nhau.

Đáng kể nhất, tổng thể người chơi sẽ được tặng không tính phí VIP 4, thậm chí cày chay cũng lên max cấp VIP vĩnh viễn! Hình như, số lượng Boss nhiều chủng loại với thời kì reset nhanh và nói không với đồ rác cũng là một điểm mạnh ở Chiến Thần Kỷ Nguyên so với các game mobile cùng loại khác, đúng là miền đất hứa đối với dân cày nhập vai.