Tặng 700 code game Chiến Long Tam Quốc Gosu

Nhân dịp Chiến Long Tam Quốc Gosu (Chien Long Tam Quoc) chính thức ra mắt nhưng mà NPH đã gửi tặng tới đọc giả 2game 700 code giá trị.

Nhân dịp Chiến Long Tam Quốc Gosu (Chien Long Tam Quoc) chính thức ra mắt nhưng mà NPH đã gửi tặng tới đọc giả 2game 700 code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt code Chiến Long Tam Quốc Gosu:

Đăng nhập vào game, khi tới màn chơi nhất định sẽ mở mục Phúc Lợi ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn vào mục Gift-code và nhập mã vào ô trống. Quà sẽ được gửi về Thư của anh chị em trong game.

II. Chiến Long Tam Quốc Gosu

lấy bối cảnh không xa lạ trên nền đồ họa được thiết kế sắc nét, hệ thống character làm vượt trội những đặc trưng riêng của mỗi vị tướng nổi danh. Thêm vào đó là các bộ trang phục, hiệu ứng ảo hóa phong phú giúp người chơi không chỉ mạnh nhưng mà còn đã mắt, mang tới nhiều màu sắc khác cho quả đât Tam Quốc vốn đã không xa lạ.

[Trải nghiệm] Chiến Long Tam Quốc - MMORPG 3D quốc chiến mới ở Việt Nam

Chiến Long Tam Quốc còn tái hiện một cách chân thực và chân thực các trận tấn công mang tính chất lịch sử thông qua chuỗi hoạt động cuốn hút. Quý anh chị sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong tựa game này, trái lại như được tự mình tận hưởng bầu không khí chiến đấu khốc liệt thông qua quá trình kiến thiết Gia Tộc, xông pha chiến trường Tranh Diệt Boss, Tam Quốc Chiến, Đoạt Vương Đế,…cùng những huynh đệ khác.

Download game cho Android – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu
Trang chủ: https://chienlong3q.gosu.vn/