Chiến Binh Tối Thượng tặng 1000 code mừng ra mắt

Chiến Binh Tối Thượng tặng 1000 giftcode mừng ra mắt 1

I. Nhân dịp game mobile Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong chính thức ra mắt mà NPH gosu đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 code giá trị

Hướng dẫn kích hoạt code: Trong game tìm đến giao diện chính, nhấn vào Avatar nhân vật ở góc trên cùng tay trái rồi tìm đến mục Đổi Code để tiến hành nhập mã gift code nhận thưởng.

Code bao gồm các phần quà: Kim Cương x200, Vàng x120.000, Hợp Kim x300, Ngọc Triệu Hồi Thường x5

Trải qua 2 ngày Alpha Test thành công, Chiến Binh Tối Thượng – Game Mobile chuẩn Dragon Ball hot nhất năm 2020 đã chính thức Open Beta vào lúc 10h00 ngày 29/10 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng fan hâm mộ Dragon Ball

Được biết, đây là game mobile chuẩn Dragon Ball sở hữu lối chơi idle đầu tiên ở Việt Nam. Với tiết tấu gameplay nhanh, sức mạnh thăng tiến liên tục, tựa game này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của các tín đồ game idle và dòng đấu thẻ tướng chiến thuật.

Với đồ họa chất lượng tuyệt vời cùng lối chơi nhanh gọn mà thú vị, Chiến Binh Tối Thượng Mobile sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời xứng đáng được có trong danh sách những trò chơi được yêu thích nhất về đề tài Dragon Ball năm 2020.

Và thêm một số gift code chung khác:

Gift code Tân thủ: TANTHUCBT
Gift code Like Page:

II. VIPCODE1TRIEU

Gift code Báo danh đạt mốc:

III. BAODANH10K

đến

IV. BAODANH50K

Download game tại: https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage: https://bit.ly/3oEfYAf