Hướng dẫn và tìm hiểu các những phương thức nạp thẻ chân tam quốc mobile

Chân Tam Quốc

Một dòng game nhập vai nữa lại tiếp tục ra mắt phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người. Nếu bạn là một người chơi chân chính của dòng game này. Chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được chân tam quốc mobile luôn đó. Bài viết này thay vì tìm hiểu vài nét về game. Thì mình sẽ chỉ cho mọi người những phương thức nạp chân tam quốc mobile . Game này khá là đơn giản nên không cần tìm hiểu quá sâu nhé.

nạp thẻ chân tam quốc

Một dòng game nhập vai nữa lại tiếp tục ra mắt phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người. Nếu bạn là một người chơi chân chính của dòng game này. Chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được chân tam quốc mobile luôn đó. Bài viết này thay vì tìm hiểu vài nét về game. Thì mình sẽ chỉ cho mọi người những phương thức nạp thẻ chân tam quốc mobile. Game này khá là đơn giản nên không cần tìm hiểu quá sâu nhé.

I. Nạp game chân tam quốc

Bước 1: . Điều đầu tiên không thể thiếu đó chính là đăng nhập vào https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn. Chọn game chân tam quốc mobile. Sau đó đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu.

nạp thẻ chân tam quốc mobile

Bước 2: Pick chọn nhân vật và sever bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, và sau đó là chọn gói bạn muốn mua.

Như mình đã nói bên trên thì ở đây có rất nhiều các phương thức nạp tiền chân tam quốc. Mình sẽ chỉ cho ae từng cách 1 luôn nhé.

II. Nạp game tam quốc mobile bằng thẻ cào viettel vinaphone mobiphone

Có lẽ đây là cách được mọi người cực kỳ tò mò và muốn tìm hiểu phải không nhỉ. Hiện nay cách này chỉ áp dụng với những máy android nhé. Sắp tới khi nào dòng máy ios / iphone cập nhật thì mình sẽ bổ sung sau.

cách nạp thẻ chân tam quốc

Bước 1: . Nạp knb vào tài khoản sim bạn đang dùng, vì khi nạp kiểu này. Số tiền nạp sẽ trừ thẳng vào tài khoản gốc. Những ai dùng 2 sim, hãy tắt 1 sim không dùng đi nhé.

Bước 2: Mở game ra và đăng nhập vào đó.

Bước 3: Chọn vào gói KNB/gold muốn mua khi nạp tiền chân tam quốc mobile.

hướng dẫn cách nạp thẻ chân tam quốc

Bước 4:. Ấn thanh toán để kết thúc giao dịch.

Để chọn thanh toán bằng thẻ cào kiểu này mọi người hãy tìm hiểu những phương thức nạp tiền vào google play nhé. Cách này cực kỳ đơn giản và phổ thông nên ai cũng có thể dùng được. Và khi nạp nhớ dùng sim chính chủ không nên dùng sim rác nạp sẽ không được đâu.

III. Nạp game chân tam quốc mobile bằng thẻ ngân hàng nội địa

Bước 1: Vào website https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn” >https://nap.funtap.vn, chọn biểu tượng game chân tam quốc mobile.

Bước 2: Đăng nhập tên tài khoản, chọn sever và nhân vật bạn đang chơi.

Bước 3: Chọn những phương thức nạp thẻ qua ngân hàng nội địa.

hướng dẫn cách nạp thẻ chân tam quốc

Bước 4:. Chọn gói KNB bạn muốn nạp, bấm có để xác nhận nạp.

Bước 5. Điền các thông tin hệ thống yêu cầu để kết thúc giao dịch nạp tiền chân tam quốc mobile.

*Để nạp bằng hình thức này thẻ ngân hàng nội địa bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán online nhé.

IV. Nạp game chân tam quốc bằng thẻ funcard, vcoin, thẻ điện thoại viettel

Bước 1: và bước 2 làm giống như phương thức trên. Cho đến hình thức hãy chọn phương thức biểu tượng thẻ bạn có. Sau đó chọn gói mua => tiếp tục điền mã thẻ và seri để hoàn thành xong các bước yêu cầu.

hướng dẫn cách nạp thẻ chân tam quốc

Thẻ vcoin thì mua dễ rồi nhỉ, với thẻ funcard bạn có thể tra cứu ở địa chỉ https://funcard.vn/cac-phuong-thuc-mua-the-funcard” >https://funcard.vn/cac-phuong-thuc-mua-the-funcard để tìm phương thức mua. Hiện nay thẻ này khá phổ biến nên bạn sẽ có thể chọn mua ở bất kỳ nơi đâu cũng được.

Bên trên ADM đã cách nạp thẻ chân tam quốc mobile cho mọi người rồi đó. Thật đơn giản phải không nào, hãy nhấc máy lên để thử đi ae.

==> Xem thêm : nạp tiền 3q – ai là vua ( HOT ) .