Cách Nạp Chân Long – ChanLong.Vn

Sau một thời kì bảo trì thì hiện tại trò chơi chân lengthy đã quay về đầy mạnh mẽ rồi đó bạn bè ạ. Điều nhưng mà mọi người luôn muốn biết là làm sao để thành công trong trò chơi. Thật ra việc này cũng khá dễ dàng, chỉ cần ae nạp chân lengthy 2016 và mua đồ ngon là oke thôi. Tuy nhiên vẫn có nhiều anh chị em chưa biết phải thực hiện nạp như nào. Vì thế để mình giúp mọi người nhé.

nạp thẻ chân long 2016

Sau một thời kì bảo trì thì hiện tại trò chơi chân lengthy đã quay về đầy mạnh mẽ rồi đó bạn bè ạ. Điều nhưng mà mọi người luôn muốn biết là làm sao để thành công trong trò chơi. Thật ra việc này cũng khá dễ dàng, chỉ cần ae nạp knb chân lengthy 2016 và mua đồ ngon là oke thôi. Tuy nhiên vẫn có nhiều anh chị em chưa biết phải thực hiện nạp như nào. Vì thế để mình giúp mọi người nhé.

I. Các bước nạp knb chân lengthy 2016 này

  1. Hãy vào trong trang tài khoản của trò chơi tại https://id.gaba.vn/. Bấm vào hyperlink trên admin sẽ đưa anh chị em tới đó ngay lập tức.
  2. Tại đây thực hiện đăng nhập tài khoản hiện đang chơi trong trò chơi này vào đây đã nhé.

  3. Sau khi đăng nhập để nạp chân lengthy 2016 thì bấm vào biểu tượng của trò chơi này.

    nạp thẻ game chân long 2016

  4. Lựa chọn máy chủ và hình thức thanh toán trong trò chơi. Kèm theo đó là số VXU muốn nạp.

  5. Sau cuối tiến hành thanh toán là hoàn thành quá trình rồi.

II. Tổng thích hợp những cách thanh toán trò chơi chân lengthy 2016

Qua thẻ hoặc thẻ visa. Mọi người chọn loại thẻ muốn thanh toán và số vxu tiếp tục. Bấm click on vào ngân hàng muốn mua và điền tài liệu của ngân hàng đó. Nhập mã OTP gửi về số di động đăng ký của anh chị em là được. Xem xét với thẻ phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến nhé.

nap the chan long 2016

Nạp chân lengthy 2016 qua thẻ cào trò chơi. Mọi người hãy lựa chọn thẻ vcoin, gate hoặc thẻ vega. Những bước đầu vào https://id.gaba.vn/ làm như trên kia không khác gì cả. Ở phần thanh toán chọn thẻ cào trò chơi. Chọn thẻ đang có và điền mã thẻ và seri vào bên trong này là xong xuôi rồi.

nạp chân long 2016

Nạp chân lengthy 2016 bằng tin nhắn sms. Hiện tại chỉ thực hành duy nhất đó là với mạng viettel thôi anh chị em nhé. Sau khi chọn vào biểu tượng “tin nhắn sms” ở mục thanh toán. Sau đó sẽ cú pháp hiện ra, mọi người soạn tin theo cú pháp đó gửi về 9029 theo chỉ dẫn là xong.

nạp chân long

Nạp qua ví điện tử momo, viettelpay. Chọn biểu tượng “ví điện tử” và số vxu muốn nạp rồi xác nhận. Mở app quét mã QR để thanh toán là xong xuôi mọi việc rồi.

nạp thẻ chân long

Đó là những gì liên quan tới việc nap the chan lengthy 2016 cho ai cần. Chúc anh chị em thực hiện thành công thuận lợi nhé.