Hướng Dẫn Nạp Call OF Duty Mobile VNG Chính Xác Nhất

(No Ratings Yet)

Tựa game đình đám mang tên call of duty mobile đã chính thức được NPH VNG đưa về việt nam rồi đó mọi người. Trước kia ở bản quốc tế thì mọi người ai chơi cũng phải khen là nó vô cùng hay luôn. Bây giờ thì mời mọi người cùng với admin đi tìm hiểu về việc nạp thẻ call of duty mobile vng này nhé. Đơn giản vì cần phải nạp thì mới mua được những món đồ ngon hay vật phẩm chất lượng trong game này được.

Cách nạp call of duty mobile – VNG chi tiết nhất

Việc làm đầu tiên đó là mời mọi người cùng truy cập vào trong địa chỉ đó là https://pay.zing.vn/ nhé. Đây là trang chủ nạp hiện tại game đang có đây.

Tiếp sau đó thì ở ô tìm kiếm mời anh em gõ chữ “call of duty mobile” và bấm vào đó.Nạp Call OF Duty Mobile VNG

Tiến hành đăng nhập bằng id hoặc tài khoản zing. Bạn chơi bằng gì thì đăng nhập theo như thế.

Tiếp tục để nạp game call of duty mobile lựa chọn gói muốn mua trong đây. Kèm theo đó là bấm vào gói vật phẩm đang muốn mua tại đây.

Kèm theo đó là hình thức muốn thanh toán ở trong game này.Nạp thẻ Call OF Duty Mobile VNG

Cuối cùng thực hiện thanh toán rồi kết thúc giao dịch là xong luôn thôi mà. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Sau đây mình xin nêu về 1 số hình thức nạp đang có trong game này.

Phương thức nạp tiền game call of duty mobile: VNG đang hỗ trợ

– Thẻ cào zing mọi người cần điền đúng mã thẻ và seri vào trong đó là thành công thôi.cách Nạp thẻ Call OF Duty Mobile VNG

– Ví điện tử zalopay. Các bước đầu vào https://pay.zing.vn/ chọn game như trên. Khi có mã QR hiện ra mọi người mở app thực hiện quét mã QR để thanh toán là thành công thôi.cách Nạp tiềnCall OF Duty Mobile VNG

– Thẻ ngân hàng nội địa ( đăng ký dịch vụ thanh toán online ) hoặc thẻ tín dụng. Bấm loại thẻ đang có. Sau đó điền thông tin ngân hàng theo như những gì hệ thống yều đúng như trên thẻ là được.Nạp tiềnCall OF Duty Mobile VNG

Vậy là admin đã hướng dẫn nạp thẻ call of duty mobile cho các bạn rồi đó. Nếu như còn hỏi gì mời bạn comment bên dưới để được giải đáp.