Gift Code Brave Dungeon mới nhất

Tin vui là Brave Dungeon có mã Gift Code free giúp người chơi nhận được tất cả các loại khoáng sản như Rubi, đá upgrade và mảnh anh hung cấp cao. Để nhận được phần thưởng trong trò chơi, quý anh chị sẽ cần đổi mã Gift Code Brave Dungeon, một quá trình rất dễ dãi và không mất nhiều thời kì.

code brave dungeon

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho quý anh chị danh sách các mã Gift Code Brave Dungeon mới nhất, giải thích cách hoạt động và đổi chúng như thế nào để nhận phần thưởng trong trò chơi. Brave Dungeon có lượng người chơi khá đông đảo tính tới thời khắc hiện tại.

Tổng hợp Gift Code Brave Dungeon free mới nhất 2021

I. Gift Code Brave Dungeon

Hiện tại, không có nhiều mã Gift Code game Brave Dungeon free, tuy nhiên chúng tôi đã tổng hợp toàn thể chúng tại đây dành cho quý anh chị đọc. Hãy nhớ rằng một số mã có thể đã hết hạn hoặc hết hạn sớm vào thời khắc quý anh chị đổi chúng.

CODE 1: KbH2h4xg
CODE 2: KTYa9Q8M
CODE 3: cMG7eBXv
CODE 4: e9fTBRYc
CODE 5: ANQ5Sfc2
CODE 6: zH7tBMaK
CODE 7: QPAvdeA3
CODE 8: 2CRMYEw9

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách theo thời kì khi có mã Gift Code Brave Dungeon mới, cũng như xóa những mã đã hết hạn khỏi danh sách. Các mã chỉ hoạt động trong một khoảng thời kì ngắn, vì vậy hãy chóng vánh đổi chúng ngay khi quý anh chị nhận.

cach nhap giftcode brave dungeon

II. Cách nhập Gift Code Brave Dungeon

Không giống như các trò chơi khác, Brave Dungeon có một hệ thống nhập Gift Code trong trò chơi nhưng mà quý anh chị có thể dễ dãi đổi thưởng. Do đó, giống như hầu hết game mobile, quý anh chị không cần phải truy cập trang web bên ngoài và nhập mã sau đó quay quay về game để xem chúng có hoạt động hay không.

Bước 1: Tại giao diện trong game, click Cool Event góc trên cùng bên phải màn hình

Bước 2: Di danh sách sự kiện qua bên phải cho tới khi thấy Redeem, click chọn Redeem để vào mục nhập Gift Code Brave Dungeon.

Bước 3: Nhập Gift Code game Brave Dungeon vào ô trống Please Enter The Gift Code.

Bước 4: Click nút Exchange và nhận phần thưởng từ hộp Thư.

cach nhap code brave dungeon

Brave Dungeon là một game chiến đấu theo cách nhập vai giả tưởng giống thú vị với hàng trăm người hùng từ 6 phe phái. Giống như mọi MMORPG khác, quý anh chị sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, thi công và upgrade character của mình theo thời kì. Gift Code Brave Dungeon sẽ phân phối cho quý anh chị một lượng Kim Cương free béo, vật liệu quý giá nhất trong trò chơi.

Tham Khảo: Gift Code Silkroad Trực tuyến Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-brave-dungeon-62595n.aspx

Hãy tải game Brave Dungeon cho Android và iOS

=> Hãy vào download Brave Dungeon cho Android

=> Hãy vào download Brave Dungeon cho iPhone