Download BomH 3D

BomH

Download game BomH 3D về điện thoại Android, iOS, APK – BomH 3D sở hữu đồ họa hiện đại với thiết kế nhân vật phong cách chibi đáng yêu vô cùng. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng, BomH 3D đã dựng nên những kiểu bản đồ sống động và chân thực, chắc chắn sẽ tạo nên những thử thách hấp dẫn cho người chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game BomH 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu BomH 3D GAMEIWAY

BomH 3D là một tựa game mobile đặt bom với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GAMEIWAY.

BomH 3D sở hữu đồ họa hiện đại với thiết kế nhân vật phong cách chibi đáng yêu vô cùng. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng, BomH 3D đã dựng nên những kiểu bản đồ sống động và chân thực, chắc chắn sẽ tạo nên những thử thách hấp dẫn cho người chơi.

Game hiện cung cấp đến 4 chế độ chơi khốc liệt gồm Luyện Tập, Tự Do, Đấu Đơn và Đấu Đội. Tại đây người chơi có thể chơi một mình giải trí lúc rảnh rỗi hoặc tụ tập bạn bè, ghép đội cùng nhau leo rank vô cùng vui vẻ. Trước mắt thì các chế độ chơi trong game BomH 3D vẫn đi theo hướng game đặt bom truyền thống với tiết tấu nhanh và cuốn hút.

Tải game BomH 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game BomH 3D

Đặc biệt gây ấn tượng và không thể thiếu trong các thể loại này phải kể đến hệ thống thời trang bao đẹp. Không chỉ có hàng chục nhân vật dễ thương cho người chơi thoả sức lựa chọn, trang phục cho mỗi nhân vật cũng cực kỳ phong phú, đủ mọi cá tính cho bạn thể hiện bản thân.

IV. Download BomH 3D cho Android, iOS

Tải game BomH 3D trên chợ ứng dụng

BomH 3D

Download BomH 3D trên Google Play

– Link download BomH 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download BomH 3D trên App Store

– Link download game BomH 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(BomH )

V. Tải BomH 3D APK cho PC

– Link download bomh-3d.apk Full chơi trên PC: BomH .

Xem thêm: Nạp BomH 3D.