Bộ Lạc H5

Tải game Bộ Lạc H5 về điện thoại Android, iOS, APK – Game Thuần Thú Sư chất chơi mới chính thức Open Beta vào ngày 6/7/2021. Đây là game mobile nhập vai đấu pet chất chơi mới hỗ trợ chơi đa nền tảng có đồ họa và cốt truyện Kỷ Nguyên Băng Hà độc lạ. Tại đây nhiệm vụ của bạn là đi săn bắt quái thú, thu lượm các chiến lợi phẩm để làm giàu cho Bộ lạc cũng như phát triển bản thân. Vậy nên hãy không ngừng thuần phục quái thú, ấp Trứng nuôi Pet để trở thành nhà Thuần Thú Sư nổi tiếng khắp cõi rừng xanh.

Tải game Bộ Lạc H5 cho điện thoại Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Bộ Lạc H5 Game Thuần Thú Sư

Bộ Lạc H5Game Thuần Thú Sư là một thế giới cằn cỗi đã trở lại thời kỳ nguyên thủy sau khi bị chiến tranh tàn phá, toàn bộ nền văn minh nhân loại đã thoái trào, con đường nguyên thủy tràn đầy sức sống đồng thời ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường và nhiều loại quái vật có khả năng phép thuật. Là một chiến binh vừa mới dập tắt cuộc khủng hoảng của bộ tộc, bạn bắt đầu một cuộc hành trình chưa biết trước.

Những di vật bị mất trong kỷ nguyên cuối cùng được cất giấu ở mọi ngóc ngách trên thế giới. Hãy tìm chúng để có được sức mạnh và công nghệ siêu việt. Với khát khao mãnh liệt và tầm nhìn xa về tương lai, bạn sẽ có được trong thế giới hoang dã kỳ diệu này một trải nghiệm kỳ ảo chưa từng có.

Bộ sưu tập pet dễ thương muốn kiểu gì cũng có: Game có nhiều vật nuôi dễ thương đang chờ bạn thuần hóa. Từ những con Rùa hoang dã bên sông đến những con Khủng long cổ đại thống trị đất liền hay những Quái thú hùng mạnh đều góp mặt. Hãy đến và trinh phục thế giới tiền sử cổ xưa này!

Kết hôn sinh con, cả gia đình sẽ cùng ra trận: Trong quá trình phiêu lưu bạn có thể quen biết nhiều bạn bè hay thậm chí là kết hôn, sinh con đẻ cái và nuôi dậy chúng học cách hái lượm, đi săn bắt và tham gia chiến đấu cùng cha mẹ.

Trải nghiệm dễ dàng – Treo máy cũng thu lợi cao: Đã qua rồi thời kỳ bạn phải thức khuya dậy sớm để cày game 24/24. Ở Bộ Lạc H5 điều đó là không cần thiết. Bạn cứ offline khi bận, chơi lúc rảnh rỗi bởi game có tích hợp hệ thống auto thông minh đi kèm nhiều chế độ ủy thác, idle thời thượng giúp nhân vật của bạn luôn phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ kể cả khi rời game.

Tải game Bộ Lạc H5 cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Triệu hồi quái thú – Đấu pet khắc hệ đỉnh cao chiến thuật: Ở Bộ Lạc H5 bạn được phép chọn ra những chiến binh tinh anh nhất đến từ nhiều Bộ lạc khác nhau để xây dựng lên tổ đội 3 người.

Đi kèm sau đó là 5 quái thú hùng mạnh để trợ chiến xuất thân từ hàng trăm chủng loại Pet như Muông thú rừng xanh – Tiểu quỷ địa ngục – Trân thú – Long tộc – Quái thú – Mãnh long – Kỳ thú – Mãnh thú tiền sử – Thú chiến – Cơ thú – Thánh thú chia đều cho các hệ như Nước – Lửa – Gió – Cây tương sinh tương khắc nhau.

Đặc biệt trong quá trình chơi hệ thống thời tiết liên tục thay đổi và ảnh hưởng ít nhiều đến hệ thống khắc hệ của từng chủng loại Pet trong trận đánh.

Đãi ngộ cực lớn: Những tưởng thời kỳ đồ đá sẽ rất nghèo khổ nhưng không, ở Bộ Lạc H5 chúng tôi tiêu xài bằng Kim Cương chứ không dùng USD như thời nay. Vậy nên khởi đầu hành trình mỗi người sẽ được hệ thống biếu không VIP 8, 100.000 Kim cương và rất nhiều lượt quay Pet, ấp trứng và trang bị xịn xò để đi săn.

Tải game Bộ Lạc H5 cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Thử thách không dừng – Mạnh hóa không ngừng: Trò chơi cam kết mang đến trải nghiệm nhập vai đấu pet gần như vô tận. Đảm bảo cày 1 năm chưa thể thoát khỏi đảo quái thú. Cụ thể ở đây bạn sẽ đón nhận hơn 40 hoạt động PvE và 15 hoạt động PvP liên server mỗi ngày. Đó là chưa kể đến kho công năng mạnh hóa nhân vật, quái thú lên đến hơn 100 tính năng. Tất cả đảm bảo mang đến cuộc chơi lâu dài để bạn tận hưởng và chinh phục!

II. Tính năng game Bộ Lạc H5

Là game đấu pet đứng hàng Top tại thị trường Trung Quốc.

Là sản phẩm hiếm hoi sở hữu chất chơi Thuần Thú Sư hoàn toàn mới lạ ở làng game Việt.

Trải nghiệm dễ dàng trên mọi thiết bị, nền tảng. Treo máy, rời game cũng thu lợi cực cao.

Triệu hồi quái thú – Đấu pet khắc hệ đỉnh cao chiến thuật.

Bộ sưu tập pet đồ sộ – Ảo hóa nhân vật chất lượng miễn bàn.

Thử thách không dừng – Mạnh hóa không ngừng.

Kết hôn sinh con, cả gia đình sẽ cùng đi săn.

Biếu không VIP 8, 100.000 Kim Cương, cam kết game đãi ngộ dân cày cực lớn.

Tải game Bộ Lạc H5 cho điện thoại Android, iOS, APK 04

III. Tải Bộ Lạc H5 cho Android, iOS

– Link tải Bộ Lạc H5 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Bộ Lạc H5 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải BoLacH5.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

GiftCode Bộ Lạc H5.

Xem thêm

Nạp Thẻ Bộ Lạc H5.