Download Bless Mobile

Download game Bless Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Bless Mobile thuộc thể loại MMOPG 3D do hãng Joycity phát triển. Đây là một trong ba trò chơi được giới thiệu trong một sự kiện game quy mô tại Hàn Quốc. Nếu như phiên bản PC của Bless Mobile mới đang dừng lại ở Unreal Engine 3 thì bản mobile này đã được nâng cấp lên Unreal Engine 4.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Bless Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Bless Mobile JOYCITY CORP

Bless Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành JOYCITY CORP.

Bless Mobile thuộc thể loại MMOPG 3D do hãng Joycity phát triển. Đây là một trong ba trò chơi được giới thiệu trong một sự kiện game quy mô tại Hàn Quốc. Nếu như phiên bản PC của Bless Mobile mới đang dừng lại ở Unreal Engine 3 thì bản mobile này đã được nâng cấp lên Unreal Engine 4.

Ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật, người chơi đã cảm thấy cực kỳ ấn tượng với tạo hình nhân vật mang phong cách fantasy sắc nét, chi tiết. Với 4 chủng tộc lớn bao gồm Aqua Elf, Pantera, Masque và Habichts cùng các class đại diện với phong cách chiến đấu riêng hứa hẹn những trận đối đầu kinh điển.

Tải game Bless Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Bless Mobile

Và cũng như các game MMORPG thông thường, giai đoạn đầu chủ yếu tập trung hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để gia tăng cấp độ và mở khóa những tính năng, hoạt động khác. Với gameplay chuyên sâu, đặc biệt trong quá trình phát triển nhân vật mà tốc độ lên cấp vừa phải của Bless Mobile giúp người chơi có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu. Vậy nên tuy lối chơi quen thuộc nhưng lại có rất nhiều thứ để bạn nghiên cứu và khám phá hơn so với các game nhập vai thông thường.

IV. Download Bless Mobile cho Android, iOS

Tải game Bless Mobile trên chợ ứng dụng

Bless Mobile

Download Bless Mobile trên Google Play

– Link download Bless Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Bless Mobile trên App Store

– Link download game Bless Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Bless )

V. Tải Bless Mobile APK cho PC

– Link download bless-mobile.apk Full chơi trên PC: Bless .

Xem thêm: Nạp Bless Mobile.