Cách Nạp Bát Hoang Lãnh Chủ – BatHoang.VN

Chủ đề đang được nhiều người hỏi Admin NẠP hiện nay quý anh chị biết là gì không. Đó là nạp bát hoang lãnh chủ . Đây là trò chơi của sohagame nhận được đông đảo nhiều sự quan tâm từ những người chơi dù là khó tính nhất. Sẽ không phải để mọi người đợi lâu hơn nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu luôn về nó ngay quý anh chị nhé.

Nạp Thẻ Bát Hoang Lãnh Chủ

Chủ đề đang được nhiều người hỏi Admin NẠP hiện nay quý anh chị biết là gì không. Đó là nạp card bát hoang lãnh chủ. Đây là trò chơi của sohagame nhận được đông đảo nhiều sự quan tâm từ những người chơi dù là khó tính nhất. Sẽ không phải để mọi người đợi lâu hơn nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu luôn về nó ngay quý anh chị nhé.

Các bước nạp card bát hoang lãnh chủ – sohagame

  1. Mọi người cùng truy cập vào trang nạp trong trò chơi chính thức tại https://nap.sohagame.vn/bathoang. Ở đây thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của mình vào trong đó.

    Nạp Bát Hoang Lãnh Chủ

  2. Tiếp tới hãy chọn máy chủ, anh hùng trong trò chơi để nạp bát hoang lãnh chủ này.
  3. Sau nữa sẽ cùng chọn đó là hình thức muốn thanh toán trong trò chơi này. Và tiếp tục chọn gói muốn mua trong trò chơi.

    Nạp game Bát Hoang Lãnh Chủ

  4. Thực hiện thanh toán để hoàn thành giao dịch. Vào trò chơi mua cho mình món đồ ngay lập tức để thưởng thức thôi nào.

II. Làm thế nào để nạp trò chơi bát hoang lãnh chủ sohagame

– Cách trước nhất là thanh toán qua thẻ cào. Những loại thẻ nhưng hệ thống đang hỗ trợ để quý anh chị nạp đó chính là VCOIN và GATE nhé. Mọi người chỉ cần mua thẻ này, tới mục thanh toán điền mã thẻ và seri là xong thôi.

nap the bat hoang lanh chu

– Cách 2 thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM/ibanking nhé. Lựa chọn loại biểu tượng thẻ ngân hàng. Tiếp tới để nap the bat hoang lanh chu thì chọn ngân hàng muốn thanh toán. Thực hiện điền đúng tài liệu trên thẻ và ghi lại là được.

nap the game bat hoang lanh chu

– Cách 3 nạp tiền bát hoang lãnh chủ qua . Những bước đầu truy cập vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/bathoang làm và đăng nhập như trên nhé. Bấm chọn gói và biểu tượng . Chọn mạng đang muốn mua. Sau đó sẽ có cú pháp hiện ra, soạn tin theo đó và gửi về 9029 là sẽ thành công ngay thôi.

nạp bát hoang lãnh chủ

– Cách four là qua ví momo. Lựa chọn vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card, chọn mệnh giá, số lượng, e-mail và số thiết bị cầm tay và chọn mua ví momo. Khi đó sẽ có mã QR hiện ra, quý anh chị thực hiện quét mã để hoàn thành là xong rồi.

nạp thẻ bát hoang lãnh chủ

Chúc mọi người sẽ thực hiện thành công thuận tiện nhé.