Làm thế nào để nạp thẻ BangBang 4399 – Cách thanh toán tiền vào 4399

Bangbang 4399 là dòng game nhập vai PK chiến đấu trên di động. Dòng game này có giao diện đồ họa đẹp mắt nên cực kỳ thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên. Theo thống kê thì hiện nay game đã nhận được khoảng 1 triệu lượt download. Con số này sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới. Và để chiến đấu và dành chiến thắng trong game thì bạn cần mua các vật phẩm ngon. Vì thế bài viết cách nạp thẻ bangbang 4439 sẽ giúp ích cho bạn ngay tức thì đó. Chỉ cần bạn nạp vào 4399 là sẽ có đầy món đồ ngon rồi.

nạp thẻ bangbang 4399

Bangbang 4399 là dòng game nhập vai PK chiến đấu trên di động. Dòng game này có giao diện đồ họa đẹp mắt nên cực kỳ thu hút người chơi ngay từ lần đầu tiên. Theo thống kê thì hiện nay game đã nhận được khoảng 1 triệu lượt download. Con số này sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới. Và để chiến đấu và dành chiến thắng trong game thì bạn cần mua các vật phẩm ngon. Vì thế bài viết cách nạp thẻ bangbang 4439 sẽ giúp ích cho bạn ngay tức thì đó. Chỉ cần bạn nạp thẻ vào 4399 là sẽ có đầy món đồ ngon rồi.

I. Cách thanh toán thẻ bangbang 4399 bằng thẻ viettel

Bước 1: vào địa chỉ nạp tiền chính thức của NPH là http://bangbang4399.com/nap-tien.html

Bước tiếp theo : chọn máy chủ và nhân vật đang chơi trong game. Sau đó chọn biểu tượng thẻ cào viettel / mobifone và bấm xác nhận.

cách nạp thẻ bangbang 4399

Bước cuối cùng : điền các thông tin và seri là hoàn thành ngay sau đó.

II. Nạp kim cương bangbang 4399 bằng thẻ cào ( vcoin,bit,gate

Những loại thẻ mà áp dụng trong hinh thức này bao gồm thẻ vcoin, BIT và GATE đó.

Bước 1. Vào cổng nạp tiền bangbang 4439 tại địa chỉ là http://bangbang4399.com/nap-tien.html . Xin thông báo đây là địa chỉ chính thức, ngoài địa chỉ này ra mọi địa chỉ khác đều là lừa đảo và không hề đáng tin cậy chút nào.

Bước 2:. Chọn sever và nhân vật bạn đang sở hữ trong game. Tiếp đến là chọn biểu tượng thẻ vcoi/gate/bit

Bước 3. Nhập những thứ mà hệ thống yêu cầu là mã thẻ và seri là sẽ nạp thẻ vào bangbang 4399 thành công.

nạp kim cương bangbang 4399

Hiện nay việc nạp bằng thẻ này khá là phổ biến nên bạn sẽ không cần phải mua thẻ game 4399 để nạp như trước. Mọi người hãy mua 1 trong những loại thẻ trên để tiến hành nạp tiền bangbang 4399 theo đúng quy trình nhé.

Như vậy là mình đã cách nạp thẻ bangbang 4399 cho mọi người rồi đó. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ cho mọi người để ủng hộ Admin NẠP nhé. Chúc mọi người thực hiện thành công.