Badlanders VN

game Badlanders về dế yêu Android, iOS, APK – Badlanders ✔️ (Badlanders VN) là một tựa game hành động tồn tại lạ mắt với đồ họa 3D và đẳng cấp chiến đấu vô cùng nổi trội sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam. Nội dung diễn biến của Badlanders được nhà phát hành Netease đặc tả vô cùng thu hút. Trong tựa game này, người chơi sẽ được đưa tới một hòn đảo rộng mập kế bên Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ trang bậc nhất nhân loại để đấu tranh với các thiên tai.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Badlanders cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Badlanders ĐANG CẬP NHẬT

Badlanders là một tựa game tồn tại với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Badlanders ✔️ (Badlanders VN) là một tựa game hành động tồn tại lạ mắt với đồ họa 3D và đẳng cấp chiến đấu vô cùng nổi trội sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam. Nội dung diễn biến của Badlanders được nhà phát hành Netease đặc tả vô cùng thu hút. Trong tựa game này, người chơi sẽ được đưa tới một hòn đảo rộng mập kế bên Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ trang bậc nhất nhân loại để đấu tranh với các thiên tai.

Mặc dầu là khu vực đỉnh cao công nghệ – khoa học của con người tuy nhiên khi chiến tranh thật sự nổ ra, vùng đảo này sụp đổ rồi trở thành một bãi biển đẫm máu với vô số tàn tích. Từ đó, những sản phẩm công nghệ trên hòn đảo trở thành kho báu nhưng mà vạn người phải cạnh tranh lẫn nhau để chiếm giữ.

Tải game Badlanders cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

Badlanders 1920*1080 English
https://youtube.com/watch?v=vStlEecJ4io%3C

III. Tác dụng game Badlanders

Nhiệm vụ của người chơi trong Badlanders VN là chiến đấu với 25 người khác, mỗi một người sẽ được thiết bị một sản phẩm riêng để tồn tại. Gamer phải hạ gục và thu nhặt những thiết bị của kẻ địch. Hoặc người chơi có thể thu thập những mảnh thiết bị rải rác khắp nơi trên bản đồ hòn đảo. Cách duy nhất để thắng là nỗ lực tồn tại cho tới khi sinh ra một cánh cửa thoát hiểm và chạy khỏi hòn đảo.
Gamer sẽ chiếm hữu tổng thể những sản phẩm nhặt được trong chiến khu khi rời khỏi nơi địa ngục kia. Tuy nhiên, người chơi sẽ mất tổng thể sản phẩm nhưng mà bản thân thu thập được khi chết trong khu vực hòn đảo.
Hơn thế nữa, quy trình tăng cấp vũ trang và giáp được thiết kế để người chơi có thể đảm bảo an ninh cho bản thân hơn trong đấu trường sinh tử Badlanders VN. Thậm chí, game còn có cả quy trình mua bán các sản phẩm nhưng mà bản thân chế tạo được hay mua một món ‘cực phẩm’ từ những người chơi khác.
Badlanders VN chiếm hữu một thiết kế 3D ấn tượng và mượt nhưng mà. Phần âm thanh của game tuy còn cần nâng cao hơn tuy nhiên cũng đủ để người chơi cảm nhận không khí căng thẳng và máu lửa trong những trận đánh tồn tại. Cống phẩm trong tựa game cực kỳ nhiều chủng loại, khiến cho người chơi có thể tự do lựa chọn món vũ trang yêu mến của mình để chinh chiến.

IV. Badlanders cho Android, iOS

Tải game Badlanders trên chợ ứng dụng

Badlanders

Badlanders trên CH Play

– Hãy tải Badlanders trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Badlanders trên App Store

– Hãy tải game Badlanders trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Badlanders APK cho PC

– Hãy tải badlanders-vn.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Badlanders.