Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Bách Chiến Truyền Kỳ – Gosu Chi Tiết

(No Ratings Yet)

Vấn đề về việc nạp thẻ bách chiến truyền kỳ là điều được quan tâm khá nhiều thời gian gần đây. Là dòng game mới của gosu đi kèm với lối chơi hấp dẫn bậc nhất. Sẽ không để mọi người phải đợi mọi chờ đợi thêm nữa. Hãy cùng admin đi thẳng vào vấn đề chính này luôn thôi. Chỉ cần làm theo những gì mình đưa ra là được.

Quá trình nạp thẻ bách chiến truyền kỳ?nạp thẻ bách chiến truyền kỳ

Đầu tiên là bạn hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán mà game hiện tại đó là https://pay.gosu.vn/. Ở đây thì do đang có nhu cầu nạp thẻ bách chiến truyền kỳ nên mọi người bấm vào biểu tượng của game này.

Tiếp tục đăng nhập tài khoản vào bên trong đó. Lựa chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi trong game này nữa.cách nạp thẻ bách chiến truyền kỳ

Tiếp nữa lựa chọn gói muốn mua và số gosu muốn quy đổi rồi tiến hành xác nhận mua đồ trong game thôi. Nếu không đủ gosu thì quay lại địa chỉ ban đầu -> chọn nạp gosu -> hình thức muốn thanh toán -> thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Những ai chưa biết gosu là gì thì mình nói luôn đây là đơn vị tiền tệ của game hiện đang có này. Khi có gosu mọi người sẽ thanh toán được toàn bộ game của NPH này. Ngược lại thì không được.

Nạp trực tiếp

Đây là phương án chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng hiện đang có.cách nạp thẻ game bách chiến truyền kỳ

Chọn vào phương án “nạp trực tiếp” rồi chọn ngân hàng muốn. Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn cú pháp cũng như nội dung chuyển. Hãy thực hiện thanh toán như những gì hệ thống đưa ra đó là nạp bách chiến truyền kỳ ok rồi.

ATM/ibanking

Đây chính là thẻ ngân hàng nội địa. Sau khi các bước đầu https://pay.gosu.vn/ thì chọn nạp gosu rồi đăng nhập như bên trên.

Tiến hành lựa chọn gói muốn mua cũng như ngân hàng nạp.nạp bách chiến truyền kỳ

Cuối cùng để hoàn thành giao dịch thì điền thông tin trên thẻ vào đây là xong thôi.

Tương tự khi nạp thẻ bách chiến truyền kỳ bằng thẻ tín dụng cũng như thế không khác chút nào cả.

Thẻ cào game

Những bước đầu mình không cần phải nhắc lại rồi. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “thẻ cào”.nạp thẻ bách chiến truyền kỳ

Rồi cuối cùng thì tiến hành điền thông tin trên thẻ là mã thẻ seri xác nhận lại là được rồi.

Tin nhắn sms

Vì hiện thẻ cào điện thoại không hỗ trợ nên phương án tin nhắn được sử dụng ưu tiên hơn.nạp thẻ bách chiến truyền kỳ sms

Click gói muốn nạp và có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo đó gửi về 9029 là thanh toán thành công.

Ví điện tử momo

Khi chọn vào biểu tượng “momo” kèm theo gói nạp thì sẽ có mã QR hiện ra.

Bạn đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử momo rồi quét mã QR là hoàn thành giao dịch.nạp thẻ bách chiến truyền kỳ sms

Những lưu ý khi nạp tiền bách chiến truyền kỳ

– Đối với thẻ nội địa cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới có thể mua được. Nếu không đăng ký sẽ không giao dịch được.

– Những loại thẻ cào hỗ trợ thanh toán gồm VCOIN, BIT, GOSU.

– Khi nạp thẻ bách chiến truyền kỳ bằng sms chỉ áp dụng duy nhất với nhà mạng viettel thôi. Ngoài ra không hỗ trợ nhà mạng nào khác cả.

Gợi ý nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d.