Cách Nạp Card Bách Chiến Truyền Kỳ Và Mua Vật Phẩm

Một siêu phẩm game được ra mắt trong tháng 5 được mang tên bách chiến truyền kỳ của NPH GOSU. Chỉ mới ra mắt thôi tuy nhiên đã có rất nhiều thắc mắc liên quan tới game ai ai cũng thắc mắc. Anh chị em có biết đó là gì không? Không phải là xin các mã gift-code VIP. Hơn thế nữa đó chính là việc nạp bách chiến truyền kỳ . Mọi người cần phải nạp knb vào mua đồ mới dành được tiện lợi thắng lợi trong game được. Đồng đội nào còn chưa biết nạp tựa game này hãy theo dõi mình ngay nhé. Bên dưới admin xin được nêu tổng thể quá trình nạp đang có. Anh chị em chỉ cần tuân theo là được ngay thôi.

Nạp Thẻ Bách Chiến Truyền Kỳ

Một siêu phẩm game được ra mắt trong tháng 5 được mang tên bách chiến truyền kỳ của NPH GOSU. Chỉ mới ra mắt thôi tuy nhiên đã có rất nhiều thắc mắc liên quan tới game ai ai cũng thắc mắc. Anh chị em có biết đó là gì không? Không phải là xin các mã gift-code VIP. Hơn thế nữa đó chính là việc nạp card bách chiến truyền kỳ. Mọi người cần phải nạp knb vào mua đồ mới dành được tiện lợi thắng lợi trong game được. Đồng đội nào còn chưa biết nạp tựa game này hãy theo dõi mình ngay nhé. Bên dưới admin xin được nêu tổng thể quá trình nạp đang có. Anh chị em chỉ cần tuân theo là được ngay thôi.

I. Làm sao để nạp card bách chiến truyền kỳ?

Vì đây là dòng game của NPH GOSU nên mọi người hãy truy cập vào trong trang nạp https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/. Đây là trang thanh toán duy nhất của game hiện đang có.

Tiếp theo tới đó là bấm chọn vào chữ “nạp gosu”. Vì gosu là đơn vị tiền tệ trong game này. Anh chị em cần nạp trước mới mua đồ trong những dòng game khác.

Sau khi đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong đó. Khi đã đăng nhập thì sẽ hiện ra những hình thức thanh toán hiện đang có.

cách Nạp Thẻ Bách Chiến Truyền Kỳ

Chọn vào hình thức muốn nạp sau đó quay lại địa chỉ ban sơ click biểu tượng game ” bách chiến truyền kỳ” rồi chọn máy chủ character đang chơi.

nap the bach chien truyen ky

Sau cùng để nạp bách chiến truyền kỳ thì chọn gói và số gosu muốn rồi. Xác nhận giao dịch thanh toán như thế là đã xong rồi đó mọi người.

II. Các phương thức nạp game bách chiến truyền kỳ

 1. Chuyển khoản trực tiếp: bấm vào biểu tượng “TT trực tiếp” rồi chọn ngân hàng muốn chuyển khoản tới. Hệ thống sẽ đưa ra nội dung cũng như cú pháp cho quý anh chị chuyển theo đòi hỏi.
 2. Thẻ cào game: ở đây sẽ thực hiện thi với những thẻ cào VCOIN, BIT, GATE. Sẵn sàng sẵn thẻ cào đó. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “thẻ cào” rồi gói muốn mua tại đây. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri rồi xác nhận là xong.

  nạp bách chiến truyền kỳ

 3. ngân hàng nội địa/ibanking ( thẻ ). Các bước đầu vào https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/ làm tương tự như trên. Click biểu tượng “ngân hàng nội địa/ibanking” rồi số gosu muốn mua. Điền cập nhật trên thẻ của quý anh chị rồi nhập mã OTP gửi về là được.

  nap the bach chien truyen ky

 4. Thẻ visa cũng tương tự giống với thẻ .
 5. Nạp bách chiến truyền kỳ bằng tin nhắn sms. Khi chọn xong được gói rồi và mạng. Thì hệ thống sẽ hiện ra cú pháp cho quý anh chị. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là nạp xong.

  nap the bach chien truyen ky

 6. Ví điện tử momo. Khi có mã QR hiện ra thì quý anh chị chỉ cần quét mã QR để hoàn thành giao dịch.

  nạp bách chiến truyền kỳ sms

 7. Paypal.

Để ý cần biết khi nạp tiền bách chiến truyền kỳ

– Đối với thẻ quý anh chị cần đằng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới thực hiện được.

– Những mạng hỗ trợ thanh toán qua tin nhắn sms gồm viettel, mobiphone và vinaphone.

– Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp là https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/” >https://pay.gosu.vn/. Nhớ là khi có gosu xong nhớ quy đổi cống phẩm trong game tương ứng nhé.

Nạp knb bách chiến truyền kỳ chỉ có dễ dàng như vậy thôi không gian truân gì cả.

=> nạp card nhẫn giả chi thuật.