HeroFi

HeroFi là gì?

HeroFi là một tựa game mobile thuộc chuyên mục game aRPG dựa trên công nghệ blockchain. Tương tự như Axie Infinity, quý anh chị có thể khởi đầu cuộc phiêu lưu của quý anh chị và giành thành tựu trong các giải đấu PvP để kiếm RoFi Token.

I. Hero trong HeroFi và token trong game

Mỗi Hero sẽ có một bộ tài năng riêng nhưng quý anh chị có thể biến đổi giữa các Hero để dùng chúng. Còn các Vệ binh bao quanh có thể được triệu hồi để hỗ trợ tiến công, tuy nhiên các Vệ binh sẽ tiêu tốn một vài năng lượng để thực hiện được việc đó.

Các lớp người hùng được phân thành 3 với Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi class character sẽ có các chỉ số hơn vậy và các tài năng riêng biệt. Quý anh chị có thể xây đắp đội hình của mình với sự kết hợp của những người hùng khác biệt cùng với sự hỗ trợ của các vệ binh để ngăn chặn những đội hình của kẻ địch.

Các Hero có thể đạt tới màn chơi 30. Sau khi lên được màn chơi tối đa, họ có thể thăng thiên và tiếp tục đạt màn chơi sao cao hơn và nhận thêm các chỉ số hơn. Cấp sao cao nhất nhưng một người có thể nhận được là 6 sao.

Mỗi Hero có 4 tài năng và hệ thống tài năng nhiều chủng loại với những thuộc tính khác biệt, bao gồm sát thương cận chiến, sát thương diện rộng, tài năng hồi phục hay hiệu ứng nguyên tố lên địch thủ. Khả năng có thể được tăng mạnh nếu chúng có cùng thuộc tính nguyên tố với nguyên tố của các Hero.

Mỗi người hùng trong HeroFi sẽ được phân ngã một lượng RoFi nhất định mỗi ngày, tuy nhiên nếu không hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày thì sẽ không thể nhận được RoFi đã định mức sẵn trong ngày.

Các hero không thể nhận RoFi khi hồi lại sức. Mỗi hero chỉ có thể nhận được tối đa 0,5 tổng RoFi trong ngày và số token còn lại sẽ bị hủy. Quý anh chị có thể dùng RoFi trong game để tăng cấp cống phẩm, lên level cho Hero…

II. Quy trình chơi HeroFi

Lối chơi HeroFi cũng tương tự như Axie Infinity, thay vì chiếm hữu các thú cưng (Axies) thì quý anh chị sẽ chiếm hữu các Hero như Dragon Knight, Phantom Slayer, hay Golem – hậu duệ của Titans và tập hợp các vị người hùng này lại để trở thành một team mạnh mẽ.

HeroFi có ba liệu trình chơi chính đó chính là chơi chiến dịch (PvE), PvP, vượt Tháp với các bản cập nhật hàng tháng và phần thưởng bao gồm cả tiền thật

Chiến đấu với đội quân địa ngục và các boss để kiếm cống phẩm và vật liệu, từ đó dùng các cống phẩm để tăng cấp các người hùng của quý anh chị lên.

Trở thành Đấng Tối Cao thông qua những trận đấu trên đấu trường PvP. Cùng với đó những giải đấu mở cũng là mục tiêu để quý anh chị có thể nhận được tiền thưởng.

Quý anh chị sẽ phải vượt từng tầng tháp và thu thập mã token RoFi ẩn trong mỗi tầng

Cơ bản là lối chơi của HeroFi không khác gì nhiều so với Axie Infinity. Từ lối chơi, character cho tới các liệu trình chơi trong game. Hiện game đã có mặt trên các nền tảng Android, iOS và Windows

Xem thêm: